Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất vỏ cây bạch dương

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHIẾT XUẤT VỎ CÂY BẠCH DƯƠNG

Tên tiếng anh: Birch bark extract

Tên khoa học: Betula platyphylla

Nhóm công dụng: Chống kích ứng, trị nám và tàn nhang, chống tia UV, làm dịu da

KHÁI NIỆM 

Bạch Dương là cây rất được tôn sùng giống như một nữ thần nhờ vào vẻ đẹp thướt tha, đẹp đẽ, hùng vĩ.

Chiết xuất vỏ cây bạch dương được sử dụng như một loại thuốc giảm đau, lợi tiểu và điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu, sỏi thận và bệnh gút. Loại thảo mộc này cũng được sử dụng như một loại thuốc bôi ngoài da trị đau khớp, đau nhức cơ và co thắt cơ. Bạch dương cũng có thể được áp dụng bên ngoài cho vết thương và vết loét. Các công dụng khác bao gồm điều trị rụng tóc và phát ban da.

Đặc điểm hình thái: 

Cây bạch dương là cây thân gỗ, rụng lá, cao khoảng 25m, vòng ôm 50cm, lá tâm giác hình trứng. Vỏ cây màu trắng vì có chứa 35% gôm trắng. Vỏ mọc thành lớp như xếp giấy, có thể lấy dao bóc ra như bóc một tấm bìa cứng.

CÔNG DỤNG LÀM ĐẸP CỦA CHIẾT XUẤT VỎ CÂY BẠCH DƯƠNG

Làm dịu da mẩn đỏ: Sự tinh khiết và mát lành từ vỏ cây bạch dương giúp làm dịu da mẩn đỏ, cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho da chống lại các gốc tự do.

Giúp làm sáng và đều màu da: Nhờ vitamin B3 và vitamin C mà vỏ cây bạch dương mang đến hiệu quả giúp cho làn da tươi sáng, đều màu hơn

Ngăn ngừa tàn nhang, nám da: Vitamin A trong nhựa cây giúp giảm các rảnh nhãn và tăng lưu lượng máu lên da, giúp da sáng và khỏe mạnh. Nó cũng bảo vệ chống lại tổn hại do các tia cực tím từ ánh nắng mặt trời đồng thời làm giảm sản sinh bã nhờn đối với làn da thừa dầu .

ỨNG DỤNG TRONG LÀM ĐẸP

  • Kem chống lão hóa
  • Kem dưỡng ẩm

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về mua chiết xuất, và Chiết xuất rau cần tây bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.