Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất vỏ quýt

THÔNG TIN VỀ CHIẾT XUẤT VỎ QUÝT

Tên INCI: Citrus Peel Extract.

Nhóm công dụng: Trắng và sáng da, chống lão hóa, kích thích tổng hợp collagen, giảm nếp nhăn, tăng độ đàn hồi cho da

KHÁI NIỆM 

Quýt là một loại trái cây được rất nhiều người ưa thích vì vừa thơm ngon, dễ ăn, ngoài ra, nó chứa nhiều vitamin C và dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể. Bên cạnh đó, vỏ quýt trong đông y có tác dụng chữa bệnh rất tốt như điều trị viêm khí phế quản, ăn kém chậm tiêu, đầy hơi chướng bụng và là một loại nguyên liệu để làm đẹp không tưởng.

Chiết xuất vỏ quýt được chiết xuất từ vỏ của quả quýt nguyên chất. Dễ dàng sử dụng, là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng

ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÁI

  • Quýt là một giống cây ăn quả, thuộc họ nhà cam. Tại Việt Nam, quýt thường được trồng ở khắp các tỉnh miền Tây.
  • Là cây gỗ nhỏ, dáng đều, thần và cành có gai. Lá đơn mọc so le nhau, phiến lá hình ngọn giáo kẹp có khớp trên cuống lá có viền mép. Lá quýt nhỏ, dài 4 – 8 cm, rộng 1,5 – 4 cm màu xanh đậm ở mặt trên màu xanh và vàng nhạt ở mặt dưới, cuống có cánh nhỏ.
  • Quýt thường có hoa nhỏ, màu trắng mọc ở mép lá. Trái dạng tròn, vỏ mỏng, màu xanh đến xanh vàng, dễ bóc vỏ, thịt trái màu cam.

THÀNH PHẦN CÓ TRONG VỎ QUÝT

Tinh dầu chiếm 2% và là thành phần chính của vỏ quýt, trong đó thành phần chính trong tinh dầu này chủ yếu là limonene, terpineol, Benzyl alcohol, xitrala, metykanthranilatmetyl.

Ngoài ra có có các hoạt chất: isopropenyl-toluen, humulene, hesperidin,nước,  vitamin B1, vitamin C, vitamin A.

*CÔNG DỤNG CHIẾT XUẤT VỎ QUÝT:

  • Nhờ chứa hàm lượng lớn vitamin C giúp tái tạo lớp collagen và độ đàn hồi của da, ngăn ngừa lão hóa da
  • Giàu chất dưỡng ẩm làm sáng và mịn da.
  • Đồng thời giúp se khít lỗ chân lông
  • Giúp vùng da quanh mắt tươi sáng hơn
  • Làm mờ nếp nhăn vùng da quanh mắt.
  • Ức chế sự phát triển sắc tố melanin gây xỉn màu, trả lại cho bạn làn da trắng sáng, khỏe đẹp

*ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM:

Là nguyên liệu thường được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm chăm sóc da như: kem dưỡng, lotions, sữa rửa mặt,…

*Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

*Xuất xứ: Việt Nam.

Để biết thêm thông tin các chiết xuất mỹ phẩm khác, và chiết xuất đu đủ bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.