Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Cromollient SCE

VNĐ60,000VNĐ350,000

Xóa

Thông tin nguyên liệu Cromollient SCE: 

* INCI Name: Di-PPG-2 myeth-10 adipate

* Thông tin nguyên liệu: 

Cromollient SCE là chất hoạt động bề mặt đa chức năng, giúp tạo độ mềm mượt cho sản phẩm, có thể phân tán trong nước. Cromollient SCE là một chất làm mềm mịn và mượt, có thêm đặc tính tẩy rửa các sản phẩm gốc dầu. Dùng để sản xuất các loại dầu tắm, dầu làm sạch sâu có yêu cầu độ trong suốt cho sản phẩm.

Trong quá trình gia công mỹ phẩm Cromollient SCE có thể thêm vào giai đoạn dầu nóng hoặc kể cả trong lúc lạnh, nếu công thức không có pha dầu thì bạn có thể thêm trực tiếp vào nước.

*  Đặc điểm:

Cromollient SCE là chất lỏng, không màu, trong suốt, không mùi. Phân tán trong nước, tan trong hầu hết các loại dầu thực vật, esters, chất hoạt động bề mặt và alcohol nhưng không tan trong glycerin.

* Công dụng cromollient SCE:

  • Được sử dụng để làm chất hòa tan trong toner.
  • Làm nền cho cream dưỡng.
  • Giúp làm suôn mượt, giảm thiểu tóc rối.
  • Giúp giảm khả năng gây kích ứng, ngứa hay mẫn cảm, làm dịu làn da.

* Ứng dụng:

  • Các sản phẩm chăm sóc da: cream,…
  • Các sản phẩm chăm sóc tóc.
  • Các sản phẩm trang điểm.

* Hướng dẫn sử dụng:

Cho vào các công thức mỹ phẩm như: cream, cream dưỡng da, chống nắng, sản phẩm dưỡng da và các sản phẩm làm đẹp khác.

* Tỉ lệ sử dụng:

Có thể được thêm vào công thức mỹ phẩm với tỉ lệ thông thường 1-25%.

  • Trong các sản phẩm tắm gội, bạn có thể sử dụng khoảng 10%.
  • Trong bồn tắm để dưỡng ẩm da có thể sử dụng 2%.

Chỉ sử dụng ngoài da.

* Xuất xứ: Mỹ.

Công ty mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất nền, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Vegan Nylon được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.