Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Dầu Cọ

VNĐ70,000VNĐ2,750,000

Xóa

* Dầu cọ là gì:

Dầu cọ được chiết xuất từ quả cọ dầu tự nhiên, chứa nhiều hợp chất béo có lợi cho cơ thể và việc bảo vệ sức khỏe của mình và cả gia đình cực kì dễ dàng

* Thông tin dầu cọ:

– Tên tiếng Anh: Palm Oil

– Tính chất: Màu vàng sậm, không tan trong nước

– Bảo quản: Sản phẩm được bảo quản trong chai tối màu, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào. Có thể để trong ngăn mát tủ lạnh để kéo dài thời gian sử dụng

* Công dụng:

– Dầu cọ là nguồn giàu chất Toctrienols quý giá, một dạng vitamin e. Vitamin E thông thường là tocopherol được sử dụng nhiều trong các sản phẩm chống lão hóa, là chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp da chống lại các gốc tự do gây hư da và tạo nếp nhăn. Chất chống oxy hóa còn mạnh mẽ hơn tocopherol chính là Toctrienols, đã được chứng minh là có hiệu quả hơn trong việc chống lão hóa và hư tổn da do các gốc tự do. Khi bôi trên da Toctrienols có thể thấm sâu vào các lớp biểu bì giúp chữa lành và bảo vệ da từ gốc.

– Dầu cọ rất giàu vitamin A và E nên là một lựa chọn tốt để điều trị các vết sẹo cứng đầu và thậm chí vết rạn da. Hãy bôi dầu cọ trên mặt để xóa các vết sẹo cũ do mụn trứng cá hoặc bất kỳ chỗ nào trên cơ thể xuất hiện vết rạn da. Vì là loại dầu có màu khá đậm nên nó sẽ để lại trên da một màu cam đến khi thấm hoàn toàn vào da.

– Dầu cọ được dùng trong dầu gội, dầu xả, xà phòng, kem dưỡng da, kem nền… Được sử dụng nhiều trong dầu gội và xà phòng do dầu cọ có khả năng tẩy sạch dầu và chất bẩn trên da và tóc. Nó còn giúp tái tạo lại lượng dầu cần thiết để duy trì độ ẩm cho da và tóc mà các loại dầu gội và xà phòng thường tẩy sạch. Dầu cọ thêm vào các sản phẩm chăm sóc da không chỉ tính năng chống lão hóa mà còn giúp dưỡng ẩm sâu để duy trì làn da mềm mại và dẻo dai.

– Mái tóc đặc biệt cần những vitamin tan trong chất béo như A và E để nuôi dưỡng tóc và da đầu. Dầu cọ không chỉ chứa hàm lượng vitamin E rất cao mà còn chứa nhiều beta carotene, khi được hấp thụ vào cơ thể sẽ được chuyển hóa thành vitamin A tự nhiên.

– Chất béo trong da có thể bị phá hủy hoặc bị oxy hóa khi tiếp xúc với ozone sẽ dẫn đến sự sinh sản ra các gốc tự do trong da, gây ra nhiều bệnh về da bao gồm ung thư da. Dầu cọ không chỉ có thể chống lại các gốc tự do mà còn ngăn chặn chúng hình thành ngay từ đầu nhờ sự hiện diện của Toctrienols mạnh gấp 40-60 lần tocopherol trong việc ngăn ngừa chất béo bị oxy hóa.

* Thành phần: 

100% dầu cọ thiên nhiên, không chất bảo quản

* Hướng dẫn sử dụng:

– Dưỡng da: Bạn chỉ cần lấy dầu cọ thoa lên vết sẹo hoặc vùng da bị rạn

– Dưỡng tóc: Trước khi gội đầu 15 phút, thoa một ít dầu cọ lên tóc và massage nhẹ nhàng, giúp tóc trở nên bóng mượt hơn. Hoặc dùng dầu cọ như kem ủ tóc

– Lưu ý: Nên sử dụng trên da sạch, các thành phần có thể phát huy hết công dụng sẵn có

>>> Đọc thêm: hướng dẫn làm xà phòng dầu cọ

* Tỷ lệ sử dụng:

Xà phòng CP: 10 – 30%

* Xuất xứ: Malaysia

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại Dầu nền và dầu đặc biệt, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm dầu cọ xuất xứ từ  USA được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thể tích

1 Lít, 100ml, 5 Lít

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.