Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Dầu Hạnh Nhân

* Dầu hạnh nhân là gì:

Dầu hạnh nhân là sản phẩm được chiết xuất từ hạt hạnh nhân. Chất béo trong dầu hạnh nhân hoàn toàn không chứa cholesterol mà chứa đầy các chất dinh dưỡng quan trọng như axit folic, vitamin e, vitamin b6 và các khoáng chất

* Thông tin dầu hạnh nhân:

– Tên khoa học: Prunus Dulcis (Almond) Oil

– Tên tiếng Anh: Sweet Almond Oil

– Mùi hương: Thơm mát, mùi đặc trưng

– Phương pháp chiết xuất: Ép

* Công dụng:

– Dầu hạnh nhân rất giàu vitamin E, vitamin D, chất khoáng như magie, canxi, giàu chất béo và các thành phần dinh dưỡng khác. Dầu hạnh nhân thường được dùng trong các liệu pháp massage vì nó phù hợp với mọi loại da. Ngoài ra nó còn đem lại nhiều lợi ích cho da như cải thiện màu sắc da và làm da sáng hơn, dưỡng ẩm sâu cho da, làm dịu da khi bị kích ứng và viêm, xóa quầng thâm mắt, trị môi nứt nẻ và mụn trên cơ thể, nuôi dưỡng da làm cho da mềm mịn.

– Do chứa nhiều thành phần dưỡng chất, dầu hạnh nhân còn giúp làm mềm móng, giảm rụng tóc, nuôi dưỡng tóc, cho mái tóc khỏe, dày và sáng bóng hơn. Đơn giản chỉ cần cho một vài giọt dầu hạnh nhân vào lòng bàn tay, dùng đầu ngón tay massage nhẹ nhàng vào da đầu theo chuyển động tròn nhỏ. Dầu hạnh nhân sẽ giúp tóc thêm sáng bóng và chắc khỏe.

* Tỷ lệ sử dụng:

– Trong xà phòng: 5%

– Trong Lotions & Creams: 5-10%

– Trong sản phẩm tẩy tế bào chết : 25-50%

– Trong dầu massage : 25-100%

* Hướng dẫn sử dụng:

– Nhỏ một lượng vừa đủ massage nhẹ nhàng da mặt hoặc body 30 phút hoặc giữ lâu hơn đến khi cần làm sạch

– Dùng lượng vừa đủ ủ lên chân tóc, dùng lược nhúng dầu chải đều các sợi tóc, ủ 15 – 30 phút sau đó gội sạch lại

– Dưỡng môi: Thoa 1 lớp mỏng chống nứt nẻ

– Làm dầu nền pha chế với các tinh dầu nguyên chất để tăng cường hiệu quả với tỷ lệ 5 phần tinh dầu nguyên chất / 100 dầu nền hạnh nhân

* Thành phần: 

100% dầu hạnh nhân tinh khiết, không chất bảo quản, không mùi hóa học

* Xuất xứ: Mỹ

Thể tích

1 Lít, 100ml, 5 Lít

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.