Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Dầu Hạt Nho

VNĐ100,000VNĐ3,750,000

Xóa

* Dầu hạt nho là gì:

Dầu hạt nho (grapeseed oil) chiết xuất từ hạt của giống nho có tên khoa học là vitis vinifera, xuất xứ từ Châu Âu và Mỹ, là một loại dầu giàu dinh dưỡng và hầu như không gây dị ứng dù đối với làn da nhạy cảm nhất.

* Thông tin dầu hạt nho:

– INCI name: Grape Seed Oil

– Tên khoa học: Vitis vinifera

– Dầu có màu xanh đặc trưng, thấm rất nhanh vào da mà không để lại cảm giác nhờn rít hay bí da

* Công dụng:

– Dầu hạt nho có chứa acid linoleic giúp tăng cường các màng tế bào và cải thiện sức khỏe làn da nói chung, ngoài ra nó còn có tính kháng viêm và chống oxy hóa do đó dầu hạt nho rất tốt để chữa các bệnh ngoài da khác nhau như mụn trứng cá. Dầu hạt nho cũng kích thích da tế tạo mô, đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương trên da.

– Làm se là một trong những đặc tính quan trọng nhất của dầu hạt nho, nó được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm dược để giảm sưng. Sử dụng thường xuyên dầu hạt nho sẽ giúp da săn chắc.

– Vùng da quanh mắt rất nhạy cảm, dễ bị thâm do các chất hóa học có trong các loại mỹ phẩm. Loại bỏ quầng thâm là một trong những lợi ích lớn nhất của dầu hạt nho đối với da. Sử dụng thường xuyên trong một tuần có thể loại bỏ hoàn toàn quầng thâm mắt.

– Hầu hết các loại tinh dầu đều có thể sử dụng để dưỡng ẩm da, nhưng vấn đề là dư lượng dầu để lại trên da sau khi sử dụng. Dầu hạt nho là loại dầu rất nhẹ, không để lại bất kỳ dư lượng dầu nào trên da và không kích ứng đối với da nhạy cảm.

– Dầu hạt nho cung cấp độ ẩm, bảo vệ da chống lại các gốc oxy hóa, duy trì sự tồn tại của collagen và elastin trong da, giúp giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa da.

– Ngoài ra khi ăn dầu hạt nho có thể làm tăng chất chống oxy hóa trong máu.

* Tỷ lệ sử dụng:

– Trong xà phòng: 10 – 30%
– Trong sản phẩm dành cho môi: 1 – 3%
– Lotions & Creams: 2-5%
– Trong dầu massage : 25-100%

* Thành phần:

– 100% dầu hạt nho nguyên chất

* Xuất xứ: Mỹ

Công ty Mỹ phẩm 3C cung cấp dầu hạt nho nguyên chất, đảm bảo chất lượng, không phụ gia và chất bảo quản.

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại Dầu nền và dầu đặc biệt, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm dầu macadamia được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thể tích

1 Lít, 100ml, 5 Lít

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.