Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Decyl Glucoside

VNĐ50,000VNĐ250,000

Xóa

Decyl Glucoside là gì?

Decyl Glucoside là chất hoạt động bề mặt không ion (phân tử không tách thành ion khi hòa tan với nước), ngoài ra còn có khả năng tạo bọt, ổn định hệ nhũ tương và dễ dàng tương thích với các thành phần khác trong công thúc.

Decyl Glucoside là chất hoạt động bề mặt nhẹ nhàng không làm khô da, khả năng kích ứng thấp. Là thành phần tạo bọt và làm sạch có nguồn gốc tự nhiên tuyệt vời cho các sản phẩm tẩy rửa và làm sạch.

Decyl Glucoside có nguồn gốc từ tinh bột ngô và rượu béo từ dừa. Nó được sản xuất bằng cách phản ứng rượu hoặc hỗn hợp các rượu với glucoza (tinh bột ngô) hoặc gluco thông qua phản ứng 10 chuỗi cacbon, còn decyl với một hình thức glucose tuần hoàn.

Tính chất vật lý: chất lỏng, dạng sệt, màu vàng nhạt

INCI name: Decyl Glucoside

Xuất xứ: USA

Công dụng làm đẹp của Decyl Glucoside:

  • Chất hoạt động bề mặt: làm giảm sức căng bề mặt sản phẩm
  • Chất ổn định: ổn định hỗn hợp dầu-nước
  • Tạo bọt mà không làm khô da: bọt của Decyl Glucoside mịn và dày giúp giữ ẩm cho da, ngăn ngừa khô da
  • Năng ngừa tình trạng viêm và ngứa
  • Khả năng kích ứng thấp, an toàn cho da

Ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm:

  • Dầu gội/xả
  • Sản phẩm tẩy rửa: xà bông, sửa rửa mặt, sữa tắm, bọt cạo râu, xà phòng lỏng, kem đánh răng
  • Sản phẩm tạo nếp tóc: thuốc nhuộm tóc, duỗi tóc

Tỉ lệ sử dụng: 2% – 50% tùy vào hiệu ứng tạo bọt và làm sạch mong muốn

Công ty mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất tạo bọt/ tạo gel, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Lauryl Glucoside được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.