Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Dịch ốc sên

VNĐ350,000VNĐ2,200,000

Xóa

* Thông tin chi tiết về dịch ốc sên

INCI name: Butylene Glycol, Snail Secretion Filtrate

* Dịch ốc sên là gì?

Hiện nay trong quá trình tìm kiếm nguyên liệu làm đẹp từ tự nhiên. Dịch ốc sên được xem là thành phần chăm sóc da hiệu quả với các thành phần thiết yếu cho da.

Dịch ốc sên là một thành phần hoạt tính mạnh mẽ, tự nhiên và sinh thái, được chiết xuất từ chất lỏng tiết ra từ dịch ốc sên. Các protein nhớt thường liên kết với glycosaminoglycans khác nhau như chondroitin suifate, acid hyaluronic hàm lượng cao giúp tái tạo tế bào mạnh mẽ, làm bền cấu trúc và giữ ẩm hiệu quả.

Dịch ốc sên tiết phần dịch nhày, các chất gel nhày này để bảo vệ vùng viêm mạc nhạy cảm của mình và tránh tổn thương khi di chuyển trên các bề mặt khác nhau.

Tính chất vật lý: Dạng lỏng, trong suốt, không màu, tan hoàn toàn trong nước.

* Tác dụng của dịch ốc sên

  • Hiệu quả giữ ẩm mạnh mẽ, tái tạo tế bào.
  • Làm giảm các nếp nhăn, vết nám, vết sẹo và những khuyết điểm trên da.
  • Làm mờ và liền sẹo đặc biệt các vết sẹo thâm, sẹo rỗ do mụn, sẹo do vết thương.
  • Kích thích tổng hợp collagen: tăng cường độ ẩm săn chắc và trẻ hóa da.
  • Tăng phân chia tế bào: thúc đẩy quá trình tái sinh tế bào mới giúp làn da luôn mịn màng.
  • Thu nhỏ lỗ chân lông, làm săn chắc làn da, tăng khả năng độ đàn hồi cho da, chống chảy xệ.
  • Loại bỏ sạch tế bào chết trên da

* Ứng dụng trong mỹ phẩm

Dịch ốc sên là nguyên liệu cao cấp được sử dụng trong các sản phẩm dưỡng da, chống lão hóa như kem, lotion, serum.

Tỉ lệ sử dụng: 1 – 5%

Xuất xứ: Mỹ

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại Protein và vitamine, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Alpinia White được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.