Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Thông tin nguyên liệu EASYNOV

* INCI Name: Octyldodecanol & Octyldodecyl Xyloside & PEG-30 Dipolyhydroxystearate

* Thông tin nguyên liệu:

Easynov là chất nhũ hóa pha nguội (không gia nhiệt), có thể nhũ hóa nước trong dầu (W/0), được sử dụng phổ biến trong các loại sản phẩm như: kem, lotion,…

Chất nhũ hóa Easynov cũng có khả năng tạo ra một dạng nhũ tương lỏng như “nước trong dầu” với khả năng phân tán dễ dàng trên da, chứa 40% pha dầu. Nên thêm sáp vào các nhũ tương như vậy để cải thiện sự ổn định của chúng.

* Đặc điểm: EASYNOV dạng lỏng, màu vàng nhạt

Công dụng EASYNOV:

  • Nhũ hóa một loạt các loại dầu (sử dụng một mình)
  • Nhũ tương W/O ổn định, không chứa sáp (pha tới 80% dung dịch nước)
  • Kết cấu nhẹ, lỏng hoặc dày và nhũ tương dễ tán, mềm và mượt, không dính
  • Khả năng tương thích tuyệt vời với các chất làm đầy
  • Cho thể kem đẹp, thấm nhanh, bóng và mịn

Ứng dụng:

Với nhiều tính năng vượt trội, Easynov được sử dụng trong tất cả các loại sản phẩm: chăm sóc da, chăm sóc tóc, vệ sinh, trang điểm, chống nắng.

Lưu ý: Đây là chất nhũ hóa nhưng không có tính năng tạo đặc nên có thể kết hợp với các chất tạo đặc khác để tăng độ đặc của sản phẩm. Lắc đều trước khi sử dụng.

* Tỷ lệ sử dụng EASYNOV: 0,5 – 3%

* Xuất xứ: Pháp

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất nhũ hóa/ chất tạo đặc. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin hoàn toàn miễn phí.

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.