Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Ethoxydiglycol

VNĐ80,000VNĐ1,600,000

Xóa

* Thông tin chi tiết về Ethoxydiglycol

INCI name: Ethoxydiglycol

Tính chất vật lý: Không màu, chất lỏng trong, có mùi trái cây. Hòa tan trong nước propylene glycol, butylene glycol, ethanol. Một phần hoàn tan trong dầu thực vật và dầu khoáng.

* Khái niệm về Ethoxydiglycol

Ethoxydiglycol là một chất hòa tan có thể tìm thấy trong các sản phẩm tóc, trang điểm và tắm các sản phẩm. Nó đặc biệt thích hợp cho các chế phẩm chăm sóc da nơi nó hoạt động như một dung môi tuyệt vời và chất mang lại.

Ethoxydiglycol đảm bảo phân phối đồng đều các thành phần trong suốt một sản phẩm, để giúp nó hoạt động tốt hơn. Độ hòa tan của nó trong etha-nol, propylene glycol, dầu thực vật, nước và butylene glycol làm cho nó trở thành một valua-dung môi chảy hoặc dung môi đồng thời có thể được sử dụng trong các pha ưa nước hoặc lipophilic.

* Công dụng của Ethoxydiglycol trong làm đẹp

  • Chất hòa tan cao cấp và tăng cường hiệu quả cho các công thức mỹ phẩm
  • Tăng cường thâm nhập da của các hoạt chất mỹ phẩm
  • Giúp sửa chữa chẻ ngọn tóc hư tổn
  • Cải thiện khả năng cố định màu của các sản phẩm tự nhuộm da bằng DHA
  • Do tính chất hòa tan tuyệt vời, nó có ứng dụng trong hầu hết các loại sản phẩm mỹ phẩm

* Ứng dụng trong mỹ phẩm

Trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc bao gồm các sản phẩm tự nhuộm da, kem chống nắng, chất chống mồ hôi, nước hoa xà phòng kháng khuẩn và tẩy sơn móng tay, dầu xả, thuốc nhuộm tóc, sản phẩm dành cho da bị mụn.

Tỉ lệ sử dụng: 1-10%, không sử dụng trực tiếp trên da.

Xuất xứ: Mỹ

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại Protein và vitamine, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Rhodiola HairActive được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, ,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.