Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Ethyl Acetate [Ethyl acetate]

77,000VNĐ7,600,000VNĐ

Ethyl Acetate là dung môi được sử dụng phổ biến làm nguyên liệu trong mỹ phẩm. Ethyl Acetate có sẵn tại 3C uy tín. chất lượng.

Xóa

THÔNG TIN NGUYÊN LIỆU

GIỚI THIỆU

Ethyl acetate là một loại dung môi nhẹ, dễ bay hơi, không hút ẩm, không độc hại cho người sử dụng. Dễ hòa tan trong dung môi hữu cơ, ít tan trong nước. Được sử dụng rất nhiều trong nước hoa, trong các loại sơn móng tay, hóa chất này rất phổ biến trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.

  • Công thức phân tử: C4H8O2  – CH3COOCH2CH3
  • Khối lượng phân tử: 88.105 g/mol
  • Tỉ trọng: 0.897
  • Nhiệt độ đông đặc: -83.6oC
  • Nhiệt độ sôi:77.1oC
  • Tính tan trong nước: 83g/L (20oC)
  • Áp suất hơi:14 kPa (20oC)
  • Độ nhớt: 0.426 cP (20oC)

CÔNG DỤNG

  • Trong ngành sơn, mực in

Ethyl acetate với chi phí thấp, mùi dễ chịu và độc tính thấp. Bởi vậy, dung môi này được sử dụng rộng rãi trong ngành sơn, mực in hiện nay. Nó được dùng làm chất tẩy rửa sơn móng tay, cũng như để làm sạch bảng mạch,…

  • Trong tách chiết hóa chất

Dung môi này được sử dụng để chiết cafein trong hạt cà phê và lá trà xanh,…

  • Trong ngành thực phẩm

Ethyl acetate là một trong những thành phần của bánh mứt, trái cây, rượu vang.

  • Trong ngành sản xuất nước hoa

Dung môi Ethyl acetate là thành phần quan trọng trong nước hoa. Khi xịt lên người sẽ bay hơi nhanh và lưu hương lâu. Ngoài ra, Ethyl acetate cũng có mùi hoa quả dễ chịu nên được dùng để tạo ra những mùi hương tương tự như của các loại quả: mâm xôi, quả dứa. Đây là một đặc trưng của phần lớn các este.

Bảo quản: Bảo quản khô ráo , thoáng mát , tránh nhiệt độ cao.

Xuất xứ China

Để biết thêm chi tiết về các chiết xuất mỹ phẩm khác bạn có thể liên hệ số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

100gr, 1kg, 10kg, 25kg

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.