Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Geogard Ultra

VNĐ70,000VNĐ6,000,000

Xóa

* Geogard Ultra là gì

Geogard Ultra là chất bảo quản thiên nhiên chiết xuất từ mật ong và bắp lên men không biến đổi gen thông qua quá trình lên men vi sinh được sử dụng cả trong ngành công nghiệp thực phẩm, hoàn toàn không chứa paraben và formal dehyde được ECOCERT công nhận

* Thông tin Geogard Ultra 

– INCI: Gluconolactone (and) Sodium Benzoate

– Hình thức: Bột màu trắng

– Độ hòa tan: Hòa tan trong nước, propylene glycol, glycerin và dầu khoáng

* Ứng dụng

– Geogard Ultra là một chất bảo quản không chứa paraben và formal dehyde rất được ưa chuộng sử dụng trong các công thức làm sản phẩm chăm sóc da và tóc hiện nay trên thế giới. Điểm đặc biệt của Geogard Ultra là thay vì tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc, nó tạo ra một lớp rào cản khiến vi khuẩn không thể vượt qua và do đó, tạo ra một môi trường an toàn cho sản phẩm.

– Các thành phần của Geogard Ultra đã được chấp nhận bởi ECOCERT là chất bảo quản dùng trong các loại mỹ phẩm organic gồm: gluconolactone , natri benzoat và canxi gluconat.

– Gluconolactone là sản phẩm lên men có nguồn gốc từ bắp không biến đổi gen thông qua một quá trình lên men vi sinh và được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và mỹ phẩm như kem dưỡng ẩm, chất chống oxy hóa. Được coi là một thế hệ tiếp theo AHA, gluconolactone là một axit polyhydroxy (PHA) cũng được tìm thấy trong mật ong, Gluconolactone thích hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Trong một số điều kiện nhất định, công thức sản phẩm có chứa gluconolactone thậm chí có thể làm mịn da và giảm nếp nhăn.

– Natri benzoat là một chất bảo quản có đặc tính kháng khuẩn và hạn chế sự xuất hiện của nấm mốc trong môi trường có tính acid (pH < = 6).

– Sử dụng Geogard Ultra trong các sản phẩm dầu gội, dầu xả, dưỡng tóc, lotion, cream… Không dùng trong công thức có chứa Vitamin C.

* Công dụng

– Cải thiện độ ẩm da

– Khả năng tương thích rộng rãi với các thành phần mỹ phẩm

– Không gây nhờn rít và kích ứng

– An toàn cho da nhạy cảm

– Hiệu quả trong độ pH 3-6

– Không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ nên có thể cho vào phần nước (Water phase) trong công thức làm lotion của bạn

* Tỷ lệ sử dụng: 0,75% – 1,5%, không cao hơn 2%.

* Xuất xứ: Mỹ

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất bảo quản, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Sodium benzoate được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Khối lượng

, ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.