Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

1/ Giới thiệu chung về Glucose D

Glucose D là một chất làm đặc không chứa ion hữu hiệu cho các sản phẩm tẩy rửa, tạo gel trong suốt, không cần trung hòa bằng kiềm. Thích hợp cho các sản phẩm tẩy rửa dịu nhẹ để giảm độ kích ứng của các chất hoạt động bề mặt.

Trong gia công mỹ phẩm khi thêm Glucose D cực kỳ hiệu quả cho các sản phẩm chăm sóc tóc và chăm sóc daGlucose D có nguồn gốc từ ngô (bắp) và dễ dàng đưa vào sản phẩm kể cả quy trình lạnh, không cần gia nhiệt và không cần phải điều chỉnh lại pH.

Dẫn xuất glucose tự nhiên được làm dưới dạng polyethylen glycol của methyl glucose. Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm như một chất hoạt động bề mặt và chất nhũ hóa.

2/ Thông tin chi tiết về Glucose D

Tính chất vật lý:

  • Gel trong suốt, màu vàng nhẹ
  • Hoà tan trong nước
  • Dạng lỏng nên dễ dàng kết hợp với một loạt sản phẩm khác

INCI name: PEG-120 methyl glucose dioleate, methyl gluceth-10.

Công thức hóa học: C6H12O6

Xuất xứ: Mỹ

3/ Công dụng làm đẹp của Glucose D

  • Chất tạo gel
  • Có đặc tính làm dày và nhũ hóa sản phẩm
  • Giúp ngăn ngừa mất nước cho da nhờ đặc tính giữ nước hiệu quả.
  • Làm giảm kích ứng da liên quan đến bất kỳ chất hoạt động bề mặt anion và lưỡng tính.
  • Tăng cường khả năng lan truyền của sản phẩm
  • Đặc tính làm mềm mang lại cảm giác mịn mềm cho làn da

4/ Ứng dụng trong mỹ phẩm

Dùng trong sản xuất sữa tắm, dầu gội, sữa rửa mặt, nước rửa tay, sản phẩm sau cạo râu, xà phòng và các sản phẩm làm sạch.

Tỷ lệ sử dụng: 0,5-3%

Lưu ý nhỏ: khi ở nhiệt độ lạnh hơn, Glucose D có thể đông cứng và trở nên dày như gel. Để xử lý dễ dàng hơn, bạn nên đặt chai vào bồn nước (khoảng 50-60oC) trong 10 phút.

Lưu ý chỉ sử dụng ngoài da.

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất tạo đặc, đặc biệt nguyên liệu Sáp nhũ hóa mềm mượt. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.