Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Glycerin Thực Vật

VNĐ20,000VNĐ3,600,000

Xóa

* Glycerin thực vật là gì:

Glycerin thực vật là một chất lỏng dạng sánh, không màu, vị ngọt. Nó có nhiệt độ sôi cao và khi đóng rắn có dạng lấp lánh như thủy tinh. Cho đến năm 1948, chất glycerin chỉ được tạo ra từ phản ứng xà phòng hóa chất béo bởi dung dịch kiềm

* Thông tin glycerin thực vật:

– Chất lỏng, không màu, không mùi, tan vô hạn trong nước

– Có thể hấp thu nước từ môi trường xung quanh (không khí) và giữ lại trong nó. Chính vì thế, da sẽ liên tục được cung cấp độ ẩm một cách tự nhiên và luôn mềm mại

– Tan trong nước và alcohol, không tan trong dầu

– Là một humectant, tức là có thể hấp thụ và giữ độ ẩm

* Công dụng:

– Glycerin thực vật là chất lỏng trong suốt, không mùi, có vị hơi ngọt.  Nó là chất làm ẩm, làm dịu da do khả năng thu hút nước trong không khí vào da. Glycerin là chất làm mềm da, giúp da mềm mại, mịn màng, giảm cảm giác thô ráp, nứt nẻ và kích ứng. Nó được dùng trong xà phòng, sữa tắm gội, kem đánh răng, sữa dưỡng da, mỹ phẩm…

– Glycerin thực vật tan trong nước và alcohol nhưng không tan trong dầu. Glycerin nguyên liệu mỹ phẩm trong việc làm các loại mỹ phẩm handmade.

* Ứng dụng:

– Được xem là một sản phẩm phụ tham gia vào quá trình sản xuất xà phòng

– Thông qua quá trình chuyển đổi ester, hóa chất này còn sản phẩm phụ của việc sản xuất dầu diesel sinh học

– Glycerin được sử dụng như một chất tạo ẩm, chất tạo ngọt, chất bảo quản trong ngành công nghiệp thực phẩm và chất tạo độn trong sản xuất bánh kẹo

– Được sử dụng để sản xuất mono- và di-glyceride, được dùng làm chất tạo nhũ, cũng như các ester polyglycerol trong việc sản xuất mỡ và bơ thực vật

– Ngoài ra, Glycerin được dùng như chất giữ ẩm trong sản xuất thuốc lá không khói

– Có thể làm chất tạo ngọt thay thế đường ăn cho người đang trong giai đoạn ăn kiêng

– Glycerin còn được dùng như một chất làm trơn và chất giữ ẩm trong ngành y tế

– Dùng trong chất miễn dịch dị ứng, si rô trị ho, kem đánh răng, nước súc miệng, các sản phẩm chăm sóc da, kem cạo râu,….

Lưu ý: Glycerin thực vật của 3C sử dụng trong làm mỹ phẩm, không ứng dụng trong thực phẩm

* Tỷ lệ sử dụng:

– Bath Oil: 30-50%

– Lip Products: 1-5%

– Lotions & Creams: 2-5%

* Thành phần:

– Là dung dịch trong suốt, đặc sánh, không màu, không mùi, tan trong nước

– Glycerin được chiết xuất từ cây cọ, hoàn toàn thiên nhiên, không gây kích ứng da, thích ứng với tất cả các loại da

– Tính hút ẩm cao, tạo màng bảo vệ da, giúp xây dựng cấu trúc da, được sử dụng trong cả ngành dược phẩm và mỹ phẩm

* Xuất xứ: Malaysia

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất nền, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Sorbitol được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Thể tích

1 Lít, 100ml, 30 Lít

Danh mục: Từ khóa:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.