Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Guar [Guar hydroxypropyltrimonium chloride]

142,000VNĐ14,250,000VNĐ

Nhiều người thường thấy thành phần Guar trên một số dòng mỹ phẩm nhưng lại không biết đây là thành phần gì, liệu nó có hại cho da hay không? Và để giúp mọi người hiểu rõ hơn về loại thành phần này, sau đây bài viết: Guar trong mỹ phẩm là chất gì? Có độc hại không? xin được chia sẻ một số nội dung hữu ích dưới đây. Các bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về thành phần này nhé!

Xóa

Thông tin nguyên liệu Guar

* INCI Name: Guar hydroxypropyltrimonium chloride

* Tên thương mại: GuarSilk, Guar Gum

* Thông tin nguyên liệu: 

Guar là nguyên liệu phổ biến được sử dụng rộng rãi cho công nghiệp mỹ phẩm hiện nay. Nó hoạt động như một chất điều hòa và làm đặc.

Guar là một chất hữu cơ giúp trung hòa điện tích, dẫn xuất mang điện tích dương từ gum tự nhiên và tương thích với da và tóc, làm tóc dễ chải, sử dụng rong dầu gội và dầu xả.

Guar giúp tóc mềm mại, bóng mượt, cải thiện độ ẩm tự nhiên của da cũng như làm tăng độ nhớt và độ ổ định của sản phẩm.

Ngoài ra, Guar hoạt động như một chất làm đặc và điều hòa giúp tóc bóng mượt, cải thiện độ ẩm tự nhiên của da cũng như làm tăng độ nhớt và độ ổn định của sản phẩm.

*  Đặc điểm:

Guar là chất bột màu vàng nhạt, mùi đặc trưng, tan trong nước ở nhiệt độ phòng, tương thích với hệ ion âm và hệ ion lưỡng tính.

Sản phẩm tạo ra có độ pH > 9 nên sử dụng acid citric để trung hòa.

* Công dụng của guar:

  • Một hợp chất hữu cơ giúp trung hòa điện tích, làm tóc dễ chải.
  • Hoạt động như một chất làm đặc và điều hòa.
  • Làm tăng độ nhớt và dộ ổ định của sản phẩm.
  • Giúp cho tóc mềm mại , bóng mượt, cải thiện độ ẩm tự nhiên cho da cũng như cho tóc.

* Ứng dụng:

  • Các sản phẩm chăm sóc da.
  • Các sản phẩm chăm sóc tóc.

* Hướng dẫn sử dụng:

Cho vào pha dầu các công thức mỹ phẩm như sữa tắm, dầu gội, dầu xả, sản phẩm chăm sóc tóc, tạo kiểu tóc, sản phẩm chăm sóc da…

* Tỉ lệ sử dụng:

Có thể được thêm vào công thức mỹ phẩm với tỉ lệ thông thường: 0.2 – 2% cho trực tiếp vào nguội hoặc pha nước đun nóng.

  • Shampoos: 1.0 – 1.5%
  • Light conditioning: 0.15 – 0.25%
  • Lotions & creams: 0.15 – 0.25%

Không trực tiếp áp dụng lên da của bạn.

Bảo quản nơi môi trường có nhiệt độ lạnh. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

* Xuất xứ China

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại Protein và vitamine, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Triethanolamine được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

100gr, 1kg, 10kg, 25kg

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.