Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Hạt vitamin E

1/ Giới thiệu chung về hạt vitamin E

Hạt vitamin E là hạt có hình dáng nhỏ, tròn được bao bọc bởi Microcrystalline cellulose, lactose bên ngoài. Bên trong là Vitamin E hoạt chất làm trắng chống oxy hiệu quả dành cho da.

Hạt có nhiều màu sắc khác nhau xanh, trắng, hồng, đỏ…khi massage sẽ tan dần ra nhẹ nhàng tẩy đi lớp tế bào chết, giúp da hấp thụ các dưỡng chất và làn da sẽ trở nên sáng và mịn màng hơn. Hạt vitamin E thường dùng trong mỹ phẩm như: sữa rửa mặt, sữa tắm để tạo màu sắc và tẩy tế bào chết da, nuôi dưỡng làn da và các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác.

2/ Thông tin chi tiết về hạt vitamin E

Tính chất vật lý:

  • Hạt tròn, có nhiều màu sắc
  • Đường kính 0,2-0,3mm.
  • Tan được trong nước

INCI name: Mannitol, Cellulose, Hydroxypropyl Methylcellulose, Jojoba Esters, Pigment, Tocopheryl Acetate, Ascorbyl Palmitate

Xuất xứ: Mỹ

Công thức phân tử: C31H52O3

3/ Công dụng của hạt vitamin E trong làm đẹp

  • Hạt vitamin này được cấu thành từ lớp ngoài là Microcrystalline cellulose, lactose bao bọc vitamin E bên trong. Hạt sẽ vỡ ra khi massage lên da, cung cấp vitamin E nuôi dưỡng làn da.
  • Hạt có nhiều màu sắc khác nhau khi được thêm màu khoáng pigment làm đẹp hơn sản phẩm mỹ phẩm của bạn.
  • Đặc tính chống oxy hóa của vitamin E giúp nhẹ nhàng tẩy da chết, giữ ẩm, làm mịn da

4/ Ứng dụng trong mỹ phẩm

Được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm: Sữa rửa mặt, gel tẩy tế bào chết, serum dưỡng da, mặt nạ, sữa tắm

Tỷ lệ sử dụng: 0,05-3%

Để biết thêm thông tin về nhà máy  gia công mỹ phẩm các nguyên liệu thuộc nhóm hoạt chất, đặc biệt nguyên liệu Mineral liquid. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.