Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Isododecane

VNĐ180,000VNĐ300,000

Xóa

* Thông tin nguyên liệu Isododecane

INCI Name: Isododecane

* Thông tin nguyên liệu: 

Isododecane là thành phần phổ biến hiện nay trong các sản phẩm mỹ phẩm. Nó thường được sử dụng để làm mềm và là dung môi trong các sản phẩm chăm sóc da.

Isododecane giúp tạo độ nhớt trong các công thức mỹ phẩm, làm tăng khả năng lan truyền của các loại hoạt chất giúp thẩm thấu tối đa. Khi được sử dụng trên da thì nó tạo một lớp màng bảo vệ và ngăn ngừa sự thoát hơi nước giúp làm mềm mịn, dưỡng ẩm cho da.

Trong sản xuất mỹ phẩm thì Isododecane có thể kết hợp với silicone để làm tăng thêm độ bòng và độ trơn trượt, giúp nền sản phẩm bắt mắt hơn. Khi sử dụng Isododecane, có thể thêm vào giai đoạn đầu trong công thức, hòa ta với chất nền hay tạo bột khác.

*  Đặc điểm:

Isododecane là có dạng lỏng, hơi sánh và nhẹ, trong suốt, không màu, không tan trong nước, nhưng tan hoàn toàn với silicone, hydrocarbon, isoparafin và các loại mineral spirits, rất dễ bay hơi (bay hơi nhanh).

* Công dụng:

  • Là dung môi trong các sản phẩm chăm sóc da.
  • Tăng độ mịn, mượt mà cho sản phẩm.
  • Làm tăng khả năng lan truyền của các hoạt chất, giúp thẩm thấu tối đa.
  • Chống trôi, chống nhòe trong các sản phẩm mascara
  • Giảm dầu nhớt trong các sản phẩm cream

* Ứng dụng:

  • Các sản phẩm chăm sóc da: cream, lotion, serum,…
  • Các sản phẩm chăm sóc tóc.
  • Các sản phẩm make up: mascara, son môi,…

* Hướng dẫn sử dụng:

Cho vào pha dầu các công thức mỹ phẩm như kem dưỡng, son môi, son,…

*Tỉ lệ sử dụng:

  • Tỉ lệ sử dụng của chất tạo film cho son: 2-15%

Chỉ sử dụng ngoài da chỉ dùng ngoài da và bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

* Xuất xứ: Mỹ

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.