Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Kẽm oxit [Zinc oxide]

53,000VNĐ5,250,000VNĐ

Kẽm Oxit là một hợp chất hóa học có các ion liên kết giữa nguyên tử kẽm và nguyên tử oxy đơn với công thức hóa học là ZnO. Đây là hóa chất màu trắng, không mùi và không vị, có tính chất làm săn da và sát khuẩn nhẹ và được dùng bôi tại chỗ để bảo vệ. Hãy cùng Mỹ phẩm 3C tìm hiểu sâu hơn về Kẽm Oxit nhé!

Xóa

1.Thông tin về kẽm oxit

  • Thành phần: pure ZnO, pH 7.5
  • Xuất xứ Indonesia

Kẽm oxit là một hợp chất hóa học được liên kết với nhau bởi các nguyên tử kẽm và nguyên tử oxy đơn. Nó tồn tại dưới dạng màu trắng, không mùi, không vị. Là sản phẩm sẵn thấy trong tự nhiên và được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống. Nó được ứng dụng trong các thiết bị điện tử, dược phẩm, mỹ phẩm và cả thực phẩm

Trong cơ thể kẽm là yếu tố quan trọng của hệ miễn dịch. Nó tổng hợp các loại enzym và protein ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa. Nếu cơ thể bị thiếu hụt hoặc dư thừa kẽm có thể dẫn tới suy nhược và mắc một số bệnh lý nguy hiểm.

2.Công dụng của kẽm oxit tinh khiết

Chống nắng

Kẽm Oxit tinh khiết là một sản phẩm chống nắng tự nhiên, là thành phần có hiệu quả cao nhất trong việc ngăn cả tia UVA và tia UVB. (có nguồn thông tin sai lệch cho rằng kẽm oxit là hóa chất, thực tế nó là dạng phi hóa chất và đạt tiêu chuẩn thực phẩm).

Kẽm oxit có tỷ lệ kích ứng rất thấp, nó giúp làm dịu và làm se da. Ngăn ngừa và hạn chế sự hình thành của mụn. Là thành phần trong các loại kem chống nắng được đánh giá là lành tính và an toàn. Nó giúp ngăn chặn tình trạng viêm và tổn thương của tế bào. Hạn chế da sạm màu và khô da, ngăn chặn quá trình lão hóa và ung thư da

Giảm nhiễm khuẩn

Giúp giảm tỷ lệ nhiễm trùng da, ngăn chặn sự bám dính và nội hóa của các vi khuẩn. Đồng thời nó giúp giảm tính thấm của da, giúp se khít da từ đó ngăn chặn sự xâm nhập của các loại vi khuẩn. Tạo ra hàng rào bảo vệ da, cải thiện các chức năng trên da, hạn chế sự xuất hiện của nấm, vi khuẩn

Giảm viêm và làm lành da

Ức chế các loại vi khuẩn gây bệnh, hạn chế các bệnh trên da, hỗ trợ giảm viêm, kích ứng da, hăm tã. Kích thích quá trình tổng hợp collagen giúp hình thành và sửa chữa các mô liên kết. Giúp vết thương nhanh lành và giảm viêm nhiễm

Trị mụn trứng cá

Nhờ tính chất chống viêm giúp ngăn ngừa vi khuẩn gây mụn trên da. Hỗ trợ chống viêm và kích thích quá trình làm làn da. Hạn chế sự tiết dầu và bã nhờn gây bít tắc lỗ chân lông. Đồng thời kẽm oxit là chất chống oxy hóa mạnh giúp ức chế viêm nhiễm trên da để ngăn chặn mụn

Ngăn ngừa dầu thừa lên da

Kẽm oxit tinh khiết hạn chế tiết bã nhờn và làm thu nhỏ lỗ chân lông. Nó giúp làm se da và giúp da săn chắc, khô nhanh lượng dầu trên da và ức chế tuyến bã nhờn hiệu quả

>>> Hướng dẫn dùng kẽm oxit để làm kem chống nắng

3.Ứng dụng kẽm oxit trong đời sống

  • Sản xuất cao su: Nó đóng vai trò chủ yếu trong sản xuất cao su, bảo vệ khỏi nấm và tia UV
  • Sản xuất mỹ phẩm: Là thành phần của thuốc mỡ, kem chống nắng, dầu gội, phấn rôm trẻ em
  • Sản xuất y tế: Được sử dụng phổ biên trong nha khoa. Dùng làm thuốc bôi ngoài da để điều trị viêm da, hăm tã ở trẻ em
  • Công nghiệp sơn: Là lớp phủ chống ăn mòn, gỉ sét trên kim loại. Được dùng trong xi mạ sắt, thép, ứng dụng trong lĩnh vực cầu đường, xây dựng, làm mộc và đồ gỗ

Ngoài ra nó còn có các sản phẩm như phấn chống hăm tã cho bé và kem chống hăm tã, dầu gội đầu chống gàu, và thuốc mỡ khử trùng. Nó cũng là một thành phần trong băng (được gọi là “băng zinc oxide”) được sử dụng bởi các vận động viên như là một băng để ngăn chặn tổn thương mô mềm trong lúc tập luyện. Ngoài ra, kẽm oxit còn dùng làm nền cho các loại mỹ phẩm khác nhau như son màu, kem,…

4.Liều dùng

Liều dùng thông thường cho người lớn

Thuốc mỡ bôi tại chỗ kẽm oxit 30%: Bôi lên khu vực da bị tổn thương khi cần thiết.

Liều dùng thông thường cho người lớn mắc bệnh hăm tã:

  • Kem bôi tại chỗ kẽm oxit 10%
  • Thuốc mỡ bôi tại chỗ kẽm oxit 10%
  • Kem bôi tại chỗ kẽm oxit 13%
  • Thuốc mỡ bôi tại chỗ kẽm oxit 13%
  • Thuốc dán tại chỗ kẽm oxit 11,3%
  • Thuốc mỡ bôi tại chỗ kẽm oxit 30%
  • Bạn cần rửa sạch vùng bị hăm và để khô và bôi đủ lượng thuốc lên vùng da bị hăm.

Liều dùng thông thường cho trẻ em

Thuốc mỡ bôi tại chỗ kẽm oxit 30%: Bôi lên khu vực da bị tổn thương khi cần thiết.

Liều dùng thông thường cho trẻ em mắc bệnh hăm tã:

  • Kem bôi tại chỗ kẽm oxit 10%
  • Thuốc mỡ bôi tại chỗ kẽm oxit 10%
  • Kem bôi tại chỗ kẽm oxit 13%
  • Thuốc mỡ bôi tại chỗ kẽm oxit 13%
  • Thuốc dán tại chỗ kẽm oxit 11,3%
  • Thuốc mỡ bôi tại chỗ kẽm oxit 30%
  • Rửa sạch vùng bị hăm và để khô. Bôi đủ lượng thuốc lên vùng da bị hăm.

5.Hướng dẫn sử dụng

  • Làm mỹ phẩm: Trộn kẽm oxit với phẩm màu
  • Làm kem chống nắng: Trộn trước khi cho vào đồ chứa

Sản Phẩm Được Công ty Mỹ Phẩm 3C Chúng tôi phân phối toàn quốc sỉ & lẻ – Giao hàng tận nơi !

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại bột thiên nhiên, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm titan dioxit (tan dầu) được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0909 902 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

100gr, 1kg, 10kg, 25kg

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.