Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Keratin

VNĐ290,000VNĐ950,000

Xóa

* Thông tin chi tiết về Keratin

INCI name: Wheat Amino Acids, Soy Amino Acids, Argine HCl, Serine, Threonine

* Khái niệm về Keratin

Keratin hay còn gọi là chất sừng một họ của protein cấu trúc dạng sợi. Keratin là vật liệu cấu trúc chính tạo nên những lớp bên ngoài của da. Nó là thành phần cấu trúc quan trọng của mái tóc và móng tay và nó cung cấp sức mạnh và độ dẻo da cần thiết, đặc biệt chiếm đến 70% cấu tạo của tóc.

* Tính chất vật lý:

Là chất lỏng có thành phần 10,51% Argine bảo quản với Benzyl Alchohol, Potassium Sorbate và Sodium Benzoate. Tránh ánh sáng mặt trời, nhiệt độ 25-40oc.

Độ pH: 3.5 – 5.5

* Công dụng

  • Phục hồi tóc khô xơ không vào nếp: Được xem là thần dược trong việc phục hồi tóc, bất kể cho mái tóc hư tổn đến đâu đi nữa thì keratin cũng có thể “cứu sống” một cách thần kì đến 70% chất lượng tóc ban đầu.
  • Tái định hình lại tóc: Bản chất của keratin là protein một lại chất sừng định hình sẵn cho mái tóc.
  • Lấy lại độ đàn hồi hồi cho tóc: Bổ sung lớp chất sừng, giúp tóc chắc khỏe ngay từ gốc.
  • Giúp sợi tóc dày và khỏe: Dưỡng tóc chắc khỏe hơn, còn tạo độ phồng cho các nàng.

* Ứng dụng trong mỹ phẩm

Sử dụng trong sản phẩm dầu gội, dầu xả, phục hồi tóc.

* Hướng dẫn sử dụng keratin

  • Cho vào giai đoạn nước của công thức.
  • Nhũ hóa sản phẩm ở nhiệt độ dưới 40oc.
  • ph sản phẩm cuối cùng 4 -7.5.
  • Không dùng trực tiếp trên da, dùng với tỉ lệ đã khuyến cáo.

* Tỉ lệ sử dụng: 2 – 5%

* Xuất xứ: Mỹ

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại Protein và vitamine, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Silk Protein Hydrolyzed được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.