Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Lecithin

VNĐ50,000VNĐ2,000,000

Xóa

* Lecithin là gì

Lecithin là dẫn xuất của acid phosphatydic mà nhóm thế là Cholin. Lecithin được chiết xuất từ lòng đỏ trứng (1843). Chất này phổ biến trong các tế bào của cơ thể động vật, đặc biệt là trong não, gan, lòng đỏ trứng.

* Thông tin nguyên liệu Lecithin

– Tên tiếng Anh: Lecithin

– Công thức hóa học: C42H80NO8P

– Thành phần: Soy Lecithin, tiêu chuẩn thực phẩm

* Công dụng của nguyên liệu mỹ phẩm Lecithin

– Lecithin có nguồn gốc từ đậu nành. Có tác dụng làm mềm và nhẹ nhàng trên da. Là một chất chống oxy hóa tự nhiên và chất làm mềm. Chất làm mềm da làm cho da cảm thấy mềm mại và mượt mà hơn, giảm cảm giác thô, nứt và kích ứng.

– Lecithin được tạo thành từ nhiều phospholipid khác nhau, xảy ra một cách tự nhiên và là chất nhũ hoá. Phospholipid là một thành phần chủ yếu của màng tế bào của con người. Cấu trúc của nó cho phép các phân tử protein đặc biệt vận chuyển ion qua màng tế bào. Phospholipid trong nghiên cứu được tìm thấy là hút ẩm, có nghĩa là chúng thu hút nước từ không khí xung quanh và giữ độ ẩm tại chỗ. Chúng giúp tăng mức độ ẩm trong da mà không sửa đổi tỷ lệ nước của da. Do đó Lecithin là siêu tác nhân phục hồi da và dưỡng ẩm. Nó có khả năng thâm nhập vào các lớp biểu bì và đưa các dưỡng chất đến tế bào thích hợp. Nó cũng có thể hình thành cấu trúc giống như tế bào được gọi là liposome .

– Phosphatidylcholine  là một trong những thành phần của lecithin có một tỷ lệ phần trăm cao của chuỗi acid béo không bão hòa, axit linoleic 70 % và acid linolenic 6 %, mà ở châu Âu được gọi là vitamin F. Vitamin F đã được tìm thấy là rất quan trọng để chuyển hóa chất béo và giải phóng các chất béo từ mô mỡ. Một nghiên cứu gần đây của Đức kết luận rằng axit linoleic là một trong những thành phần có giá trị nhất trong mỹ phẩm. Nghiên cứu cho thấy sự thiếu hụt axit linoleic tăng sự hình thành mụn. Họ cũng tìm thấy rằng các hình thức mất nước da là tỉ lệ nghịch với hàm lượng axit linoleic của da .

– Lecithin không thể sử dụng một mình như chất nhũ hóa mà phải kết hợp với Polysorbate 80.

* Xuất xứ: Mỹ

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại Protein và vitamine, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Protein lúa mì thuỷ phân được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Khối lượng

, ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.