Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Magnesium Stearate

VNĐ25,000VNĐ650,000

Xóa

* Thông tin nguyên liệu Magnesium Stearate

INCI Name: Magnesium stearate

Magnesium Stearate nguồn gốc là ester của magiê và axit stearic (axit stearic từ dầu động vật), nguyên liệu được sử dụng nhiều trong sản xuất mỹ phẩm có công dụng tạo độ mịn mượt, make up. Nó được nghiên cứu qua nhiều giai đoạn phức tạp. Để có thể giữ được độ ổn định và có nồng độ hoạt chất cao nhất. Ứng dụng trong các công thức mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại sản phẩm.

Magnesium stearate được cho vào công thức làm mỹ phẩm khi dầu đun nóng, sử dụng cho các công thức làm phấn trang điểm như sơn móng tay, son môi, mascara,…các công thức khác như kem dưỡng, sáp thơm, kem mỡ,… Có thể sử dụng kết hợp bột mica để đạt hiệu quả tối ưu.

* Tính chất vật lý:

Magnesium Stearate là chất rắn, bột trắng mịn, tan trong dầu, tan trong rượu nhưng không tan trong nước. Nhiệt độ nóng chảy khoảng 130oC.

* Công dụng magnesium stearate:

  • Giúp tạo độ mượt và mềm.
  • Giúp son kem không bị tách lớp sau thời gian dài sử dụng.
  • Chất tạo màng và chống đóng cứng sản phẩm.
  • Có tính nhũ hóa nhẹ.
  • Chất bôi trơn giúp tăng cường độ trượt và độ mịn.
  • Chất làm đặc không tạo gel.

* Ứng dụng:

  • Các sản phẩm chăm sóc da.
  • Các sản phẩm chăm sóc tóc.
  • Các sản phẩm trang điểm.
  • Nước hoa.

* Hướng dẫn sử dụng magnesium stearate:

Cho vào các công thức mỹ phẩm như: cream, cream dưỡng da, kem chống nắng, son môi, mascara … sản phẩm dưỡng da và các sản phẩm làm đẹp khác.

* Tỉ lệ sử dụng:

Có thể được thêm vào công thức mỹ phẩm với tỉ lệ thông thường 2.5 – 5%.

Lưu ý: cẩn thận với liều lượng càng cao, Magnesium Stearate càng hút dầu và càng làm bí da.

Chỉ sử dụng ngoài da. Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

* Xuất xứ: Tùy chọn Mỹ, Đức và Malaysia.

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại bột thiên nhiên, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Bột Talc xuất xứ từ Pháp được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, ,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.