Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Mandelic acid – DL-Mandelic acid

VNĐ210,000VNĐ33,440,000

Mandelic Acid là một loại hoạt chất acid được tìm thấy trong quả hạnh nhân đắng có nhiều công dụng chăm sóc và làm đẹp da. Mua Mandelic Acid để được tư vấn công thức mỹ phẩm miễn phí.

Xóa

THÔNG TIN NGUYÊN LIỆU

AHA

Công thức: C8H8O3

kháng khuẩn, tẩy tế bào chết

KHÁI NIỆM

Acid mandelic là một alpha hydroxy acid (AHA) được sử dụng trong tẩy tế bào da chết. Nó cũng được dùng trong điều trị mụn, tăng sắc tố và lão hóa da. Acid mandelic có mặt trong nhiều sản phẩm chăm sóc da trên thị trường, đây là hoạt chất có tác dụng nhẹ nhàng nhất trong tất cả các alpha hydroxy acid, vì vậy nó được sử dụng một cách an toàn cho mọi loại da.

CÔNG DỤNG CỦA NGUYÊN LIỆU TRONG LÀM ĐẸP

  • Tẩy da chết
  • Kháng viêm- trị mụn

  • Chống lão hoá

  • Làm sáng da

TẤC DỤNG PHỤ

Acid Mandelic không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nghiêm trọng nào. Tuy nhiên, sau khi sử dụng, bạn có thể nhận thấy các tác dụng phụ nhỏ như:

  • Rát da
  • Ngứa nhẹ
  • Lột da
  • Da bong tróc
  • Cảm giác châm chích nhẹ
  • Đỏ da

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu khác. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.