Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Màu đen – Black pigment

VNĐ220,000VNĐ105,600,000

Màu đen tan dầu nhập Mỹ, lên màu đẹp, sử dụng cho các sản phẩm son môi, makeup

Xóa

Thông tin màu đen Black pigment

  • Tan dầu
  • Ngoại quan: Dạng bột
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Ứng dụng: Được sử dụng trong ngành in ấn, sản xuất các thiết bị văn phòng, sản xuất bao bì, chất độn màu…
  • Ứng dụng trong mỹ phẩm: Trong hóa mỹ phẩm, màu đen luôn được giới trẻ yêu thích bởi nó không bao giờ lỗi thời. Nó được dùng trong sản xuất phấn mắt, nước sơn móng, các chi tiết trang trí móng,…
  • Dùng trong mỹ phẩm, an toàn cho mắt và môi
  •  Tỉ lệ sử dụng: 1%
  • Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp,..
Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.