Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Màu Red Oxide [Iron Oxides]

125,000VNĐ45,000,000VNĐ

Màu Red Oxide tan dầu nhập Mỹ, lên màu đẹp, sử dụng cho các sản phẩm son môi, makeup

Xóa

Thông tin về màu Red Oxide

Công thức phân tử: Fe2O3
Trọng lượng phân tử: 159,69
Độc tính: ADI 0-0,5mg / kg (FAO / WHO, 1985) .LD5 0-15g / kg (chuột lớn, qua đường miệng).

Khái niệm:

Màu Oxide Sắt Đỏ Red Iron Oxide là màu đỏ dạng bột, sử dụng phổ biến trong dược phẩm và mỹ phẩm như viên nang, viên nén, bao thuốc viên, mỹ phẩm, thuốc bôi da, thuốc mỡ.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

10gr, 100gr, 1kg, 10kg

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.