Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Microcrystalline wax – Microcrystalline wax

VNĐ50,000VNĐ7,600,000

Microcrystalline wax là một loại sáp vi tinh thể rắn màu trắng không mùi, không gây kích ứng và không gây mẫn cảm cho da khi sử dụng.

Xóa

THÔNG TIN NGUYÊN LIỆU

GIỚI THIỆU

Xuất xứ: Anh

INCI Name: Microcrystalline wax

Tên gọi thường dùng: Sáp vi tinh thể.

KHÁI NIỆM

Microcrystalline wax hay tên thường dùng là sáp vi tinh thể, là một hỗn hợp tinh chế của các Hydrocacbon béo bão hòa, rắn và được sản xuất bằng cách khử dầu từ quá trình lọc dầu.

CÔNG DỤNG

  • Sử dụng trong tất cả các sản phẩm mỹ phẩm dạng thanh / dạng thỏi: Son môi, son dưỡng môi, kem che khuyết điểm, lăn khử mùi và các sản phẩm dạng nén như: kem má hồng, kem mắt. Sản phẩm sệt dẻo như kem body, kem face, kem dưỡng …
  • Dễ dàng kết hợp các dung môi hoặc dầu và sáp với nhau, ngăn ngừa sản phẩm bị tiết mồ hôi.
  • Dẻo dai dễ uốn, đàn hồi tốt nên thường được dùng trong sản phẩm thanh / thỏi, nến / đèn cầy.
  • Trong các loại kem và kem dưỡng da, sáp được sử dụng như một chất tạo độ nhớt làm đặc nền nhưng vẫn dẻo nền.
  • Thêm sáp vi tinh thể vào mascara mang lại cho nó tính chất chống thấm nước. Trong son giúp nền mau khô, bám dính màu tốt, kháng nước.
  • Độ cứng của sáp vi tinh thể giúp chì kẻ mắt và son thỏi không dễ gãy ngang hoặc vỡ vụn khi sử dụng. Mặt khác, độ dẻo của sáp giúp sản phẩm không bị trơ đầu hoặc khô sau 1 thời gian dùng.

Tỷ lệ sử dụng: 1 – 30%

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM

Được dùng trong sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm dạng thỏi như son môi, son dưỡng, kem che khuyết điểm, chất khử mùi; dạng nhũ tương như kem dưỡng da, kem chống nắng và nhiều loại mỹ phẩm khác như sản phẩm trang điểm mắt, kem nền, sản phẩm làm móng, nước hoa và sản phẩm chăm sóc tóc.

Để biết thêm thông tin nguyên liệu khác, liên hệ 0909 902 115 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.