Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Myristic Acid

VNĐ95,000VNĐ4,500,000

Xóa

Myristic Acid là gì?

Myristic Acid là một axit béo bão hòa chuỗi dài với 14 carbon, thành phần được tìm thấy trong dầu cọ, dầu sừa và chất béo bơ. Nó được biết đến với công dụng làm chất hoạt động bề mặt, giảm sức căng bề mặt các chất lỏng.

Xuất xứ: USA

INCI name: Myristic Acid

Tính chất vật lý: tinh thể rắn, màu trắng, mùi nhẹ, tan trong nước và các dung môi hữu cơ

Công dụng làm đẹp:

  • Chất hoạt động bề mặt: có khả năng làm giảm sức căng bề mặt của chất lỏng,
  • Làm sạch: tăng khả năng tiếp xúc khi có 2 chất lỏng khác biệt nên dễ dàng làm sạch.
  • Nhũ hóa: với việc tan được trong nước và các dung môi hữu cơ, Myristic Acid trở thành chất nhũ hóa thiên nhiên kết hợp với các chất nhũ hóa khác để tăng hiệu quả.
  • Có khả năng cân bằng độ ẩm tốt nên ngăn chặn việc tiết ra dầu nhờn và tẩy tế bào chết hiệu quả. Vì đó mà myristic acid được dùng để làm thành phần của các sản phẩm chăm sóc cá nhân như dầu gội, xà phòng…
  • Ngoài ra, Myristic acid có đặc tính kháng khuẩn tốt nhất nên nó được dùng làm thành phần của các sản phẩm điều trị mụn mang lại hiệu quả rất tốt.

Ứng dụng của Myristic acid trong mỹ phẩm:

  • Xà phòng
  • Cream dưỡng da, dưỡng tóc
  • Cream cạo râu

Tỉ lệ sử dụng: 0,5% – 10%

Công ty mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại ACID-bazo, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Acid salicylic được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, ,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.