Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

NaOH

VNĐ25,000VNĐ170,000

Xóa

NaOH trong mỹ phẩm là gì?

NaOH hay còn gọi là xút, có tên khoa học là Sodium Hydroxide, là thành phần được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp: xà phòng, chất tẩy rửa, giấy, dệt nhuộm, tơ nhân tạo,…

Trong ngành hóa mỹ phẩm, Sodium Hydroxide đóng vai trò quan trọng trong quá trình xà phòng hóa, đặc biệt là các loại xà phòng thiên nhiên.

Xuất xứ: Malaysia

INCI name: Sodium Hydroxide

Tính chất vật lý:

  • dang hạt, màu trắng
  • tan trong nước, cồn, glycerin và methynol
  • dễ mất bền vững khi tiếp xúc với hơi nước ấm, nước và không khí
  • pH = 13

Tính chất hóa học:

  • tính kiềm mạnh, pH=13
  • vì có tính khử nên NaOH phản ứng mạnh với kim loại chất oxy hóa, acid, kiềm

Công dụng của NaOH:

  • Dung môi để trung hòa các hoạt chất khác nhau, cân bằng độ pH
  • Chất tạo bọt
  • Chất hút nước cho mỹ phẩm
  • Quá trình xà phòng hóa

Ứng dụng xút trong sản xuất hóa mỹ phẩm:

NaOH là thành phần trong quy trình xà phòng hóa, trung hòa độ pH trong sản phẩm

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại ACID-bazo, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm KOH được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.