Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Nước cây phỉ

VNĐ85,000VNĐ670,000

Xóa

Cây phỉ là loại cây bụi mọc nhiều ở vùng Châu Á và Bắc Mỹ, có hoa màu vàng. Chiết xuất cây phỉ có thuộc tính làm dịu và làm mềm, chứa nhiều tanin, flavonoid, chất chống oxy hóa mạnh mẽ, kháng viêm giảm sưng hiệu quả. Vì vậy nước cây phỉ là thành phần có trong loạt mỹ phẩm hot hiện nay đặc biệt là các sản phẩm dành cho da nhờn, mụn.

Nước cây phỉ được sản xuất bằng phương pháp chưng cất hơi nước.

Xuất xứ: USA

Tên tiếng anh: Witch hazel

Tính chất vật lý: Chất lỏng không màu hoặc màu vàng nhạt, tan hoàn toàn trong nước

Tổng hợp những tác dụng của nước cây phỉ khuyên bạn nên dùng:

  • Trị mụn: Nhờ khả năng kháng viêm giảm sưng, điều tiết tuyến dầu nhờn làm việc hiệu quả mà nó có khả năng làm xẹp và chống lại mụn trứng cá.
  • Điều tiết tuyến nhờn, se khít lỗ chân lông: với hàm lượng tannin chứa trong nước cây phỉ giúp lỗ chân lông se khít rõ rệt, tuyến dầu làm việc hiệu quả.
  • Làm dịu vùng da cháy nắng: có tác dụng làm dịu vùng da cháy nắng ngay tức thì
  • Chống lão hóa: giàu chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do là nguyên nhân dẫn đến lão hóa sớm
  • Làm sạch da: Chiết xuất cây phỉ có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn từ sâu trong lỗ chân lông
  • Làm sáng da đặc biệt là da vùng mắt

Ứng dụng của nước cây phỉ trong sản xuất Hóa mỹ phẩm:

Nước cây phỉ được ứng dụng làm thành phần trong các mỹ phẩm chăm sóc da và trang điểm như:

  • Toner
  • Serum
  • Cream/kem
  • Tẩy trang
  • Xịt khoáng
  • BB cream, Cushion,…

Tỉ lệ sử dụng: 1%-100%

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chiết xuất, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Hydrosol hoa hồng được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Thể tích

1 Lít, 100ml

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.