Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Nylon-12

VNĐ600,000VNĐ10,500,000

Xóa

* Thông tin chi tiết về Nylon-12

INCI name: Nylon-12

Tính chất vật lý: Nó có dạng bột trắng kích thước 6-9 micron là nguyên liệu dùng để thay thế bột talc.

* Khái niệm về Nylon-12

Nylon-12 là một loại polyme tổng hợp được gọi là polyamide thường được ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm. Bột talc, bột mica, nó hấp thu chất nhờn và tăng cường độ mềm mại của kem trang điểm mà không hề gây bết rít, không gây tắc lỗ chân lông.

Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, nó được nghiên cứu để ứng dụng rộng rãi. Đối với các công thức mỹ phẩm thì tỉ lệ sử dụng của nó khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và ứng dụng của nó. Có thể sử dụng nó trong quá trình phối trộn bột.

* Công dụng trong làm đẹp

  • Tăng cường độ mềm mại cho kem
  • Nhằm tạo cho son và các sản phẩm làm đẹp khác một nền ổn định đẹp nhất
  • Không hề gây tắc bít lỗ chân lông

* Ứng dụng của Nylon-12 trong mỹ phẩm

Dùng trong quá trình phối trộn kem, son

Tỉ lệ sử dụng: 1-5%

Xuất xứ: Mỹ

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất nhũ hóa/ chất tạo đặc, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Cyclopentasiloxane được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.