Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Octocrylene

VNĐ60,000VNĐ4,350,000

Xóa

Mô tả :

–       Là chất lỏng UVB kem chống nắng.

–       Tên hóa học: 2-ethylhexyl 2-cyano-3,3-diphenyl-2-propenoate.

–       CAS : 6197-30-4

–       Tên INCI : Octocrylene

–       Hình thức: tồn tại dưới dạng chất lỏng màu vàng sền sệt, có mùi đặc trưng.

–       Tính chất: Không tan trong nước, có thể trộn với dầu khoáng, dầu thực vật và các loại dầu silicone.

Ứng dụng Octocrylene:

Dùng để tạo ra các sản phẩm chống  nắng ( dạn kem hoặc sữa), các sản phẩm chống nắng dành riêng cho trẻ em, kem dưỡng ẩm cho sử dụng hàng ngày, mỹ phẩm trang điểm chống nắng.

Tỷ lệ sử dụng:

+       Nếu sử dụng riêng Octocrylene:  1% – 10%

+       Khi kết hợp với các hoạt chất chống nắng khác: 7 – 10%

Xuất xứ: Mỹ.

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại Protein và vitamine, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Resorcinol được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.