Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Octyldodecanol

VNĐ100,000VNĐ800,000

Xóa

Thông tin nguyên liệu Octyldodecanol (2-octyl dodecanol)

* INCI Name: Octyldodecanol

* Thông tin nguyên liệu: 

Octyldodecanol (2-octyl dodecanol) là một dung môi hòa tan chất béo, các thành phần trong nước hoa, màu khoáng và BHA (acid salicylic) dùng trong làm mỹ phẩm, nó được sản xuất hoàn toàn tự nhiên từ bằng cách giảm nhóm acid béo và thay bằng nhóm hydroxyl.

Octyldodecanol là chất giữ ẩm cho da và tóc, ổn định các loại kem và là dung môi cho các thành phần nước hoa, axit salicylic. Nó tạo độ trơn trượt, bám màu trong son, giúp son môi của bạn có độ bám màu tốt, lau trôi dù ăn uống… Độ trơn của son môi giúp không bị khô mà còn dưỡng ẩm cho môi.

*  Đặc điểm:

Octyldodecanol là dung môi không màu, không mùi được sử dụng linh động trong các công thức mỹ phẩm bởi đặc tính ổn định trong nền sản phẩm và có phổ pH rộng, dễ dàng kết hợp với các hoạt chất khác.

* Công dụng:

  • Chất làm mềm, dưỡng ẩm cho các sản phẩm chăm sóc da và tóc.
  • Tạo độ ổn định cho các nền sản phẩm mỹ phẩm.
  • Hoạt chất trượt êm son, bám màu trong các dòng sản phẩm son môi.
  • Dung môi để hòa tan các thành phần trong nước hoa, màu khoáng và BHA (acid salicylic).

* Ứng dụng:

  • Các sản phẩm chăm sóc da: cream, lotion, serum,…
  • Các sản phẩm chăm sóc tóc.
  • Các dòng sữa rửa mặt, chăm sóc da mặt.

* Hướng dẫn sử dụng:

  • Cho vào pha dầu các công thức mỹ phẩm như kem dưỡng, son môi, nước hoa, sữa rửa mặt,…
  • Chỉ sử dụng ngoài da chỉ dùng ngoài da và bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

* Tỉ lệ sử dụng:

  • Tỉ lệ sử dụng của Octyldodecanol: 2 – 20%.

* Xuất xứ: Mỹ

* Octyldodecanol có hại không?

Octyldodecanol xuất phát là dầu nền nên khá lành tính, dùng đúng tỉ lệ cho phép thì rất an toàn và không gây kích ứng cho da. Chính vì điều này nên chất này được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm.

Ngoài ra chất Octyldodecanol được 3CShop nhập trực tiếp tại Mỹ có nguồn gốc đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe cho khách hàng cũng như người sử dụng.

Công ty mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất nền, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Triglyceride được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.