Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Oxybenzone

VNĐ55,000VNĐ4,100,000

Xóa

Thông tin nguyên liệu Oxybenzone

* INCI Name: Benzophenone-3

* Tên hóa học: 2-hydroxy-4-methoxy-benzophenone, benzophenone-3

* Thông tin nguyên liệu: 

Oxybenzone chủ yếu hoạt động như một chất ổn định và chống nắng của UVA và UVB. Trong số rất nhiều các hoạt chất chống nắng. Nó chống nắng, bảo vệ da bằng bằng cách hấp thụ và chuyển hóa các tia bức xạ cực tím (UVB và một số tia UVA), tản chúng ra ngoài môi trường. Oxybenzone được phân loại là chất chống nắng “hóa học”.

Khi Oxybenzone ở một mình thì nó hấp thụ tia UVB và UVA ngắn nhưng là chất hấp thụ tia cực tím hóa học tương đối yếu. Vì vậy mà nó thường được sử dụng kết hợp với các chất chống nắng khác. Ngoài ra khi bỏ chất chống nắng này vào trong mỹ phẩm sẽ giúp bảo vệ, ngăn ngừa sự hư hỏng da dưới ánh nắng mặt trời.

Oxybenzone đã dược FDA phê duyệt được sử dụng chất này như một thành phần hoạt chất trong kem chống nắng và an toàn, hiệu quả có lên đến 6%. Tránh hiện tượng bị cháy nắng của da khi bị tiếp xúc nắng quá lâu. Hiện nay, Oxybenzone đã được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

*  Đặc điểm:

Oxybenzone là chất rắn, bột màu vàng nhạt, mùi nhẹ, không tan trong nước, tan trong cồn và dầu.

* Công dụng của Oxybenzone :

  • Chống nắng cho cả tia UVA và UVB.
  • Chất ổn định các chất trong công thức phức tạp và mỹ phẩm màu.
  • Bảo vệ mỹ phẩm ngăn ngừa sự hư hỏng mỹ phẩm dưới ánh nắng mặt trời.

* Ứng dụng:

  • Các sản phẩm chăm sóc da.
  • Các sản phẩm make up.

* Hướng dẫn sử dụng Oxybenzone :

Cho vào pha dầu các công thức mỹ phẩm như kem dưỡng, làm cream, lotion… và các chế phẩm chống nắng.

* Tỉ lệ sử dụng:

Có thể được thêm vào công thức mỹ phẩm với tỉ lệ thông thường:

  • Tại Mỹ, mức độ sử dụng cho phép là 6% khi sử dụng mình nó và 2 – 6% khi sử dụng kết hợp với các hoạt chất chống nắng khác.
  • Mức cho phép tại EU là 10%.
  • Nhật Bản là 5%.

Không trực tiếp áp dụng lên da của bạn.

Bảo quản nơi môi trường có nhiệt độ lạnh. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

* Xuất xứ: mỹ

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại Protein và vitamine, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Guar được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, ,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.