Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Ozokerite Wax

VNĐ450,000VNĐ3,900,000

Xóa

* Thông tin chi tiết Ozokerite Wax

+ Sáp khoáng bao gồm các hydrocacbon có cấu trúc tinh thể mịn, có nguồn gốc từ sa thạch (đá cát).

+ Sáp không tan trong nước và rượu nhưng hòa tan được trong dầu ấm và các loại sáp tan chảy khác. Điểm nóng chảy 73 – 76oC (164-169oF)

+ Dạng hạt (viên), không mùi.

INCI name: Ozokerite

* Khái niệm về Ozokerite Wax

Ozokerite wax ngày nay được định nghĩa là hỗn hợp sáp hydrocarbon. Tên này là một tham chiếu đến nguồn gốc của nó như là một sản phẩm phụ sáp của các hoạt động khai thác than bitum ở Đông Âu.

Ozokerite wax nói chung là một chất rắn màu trắng, tinh thể, không mùi và không vị. Nó thường được làm từ hỗn hợp sáp parafin và vi tinh thể. Khi kết hợp cung cấp chức năng rộng hơn các thành phần cấu thành và được sử dụng rộng rãi trong các công thức chăm sóc cá nhân và mỹ phẩm.

* Công dụng Ozokerite Wax trong làm đẹp

Sáp khi dùng trong sản phẩm để tạo độ cứng, tăng cường độ bền gel, đồng nhất màu sắc trong mỹ phẩm màu hỗ trợ ổn định nhũ tương và đặc tính làm mềm cho sản phẩm.

Có thể kết hợp với các khoáng sản, dầu thực vật và sáp ong.

Những đặc điểm này khuyến khích sử dụng nó trong các sản phẩm son môi và chăm sóc môi để thúc đẩy cấu trúc và độ bền của thanh.

* Ứng dụng trong mỹ phẩm

Sáp ozokerite dùng trong sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm dạng thỏi như son môi, son dưỡng môi, kem che khuyết điểm, chất khử mùi), tất cả các loại nhũ tương như kem, sản phẩm dưỡng da.

* Tỉ lệ sử dụng

1-20% phụ thuộc vào sản phẩm và độ nhớt mong muốn.

Chỉ sử dụng bên ngoài.

Xuất xứ: Mỹ

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất nhũ hóa/ chất tạo đặc, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Silicone Dioxide được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.