Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

PEG-12 Dimethicone

VNĐ30,000VNĐ450,000

Xóa

* Thông tin chi tiết về PEG–12 Dimethicone

Tính chất vật lý: Dạng lỏng sệt, trong suốt, không màu, có mùi nhé, tan hoàn toàn trong nước.

INCI name: PEG-12 Dimethicone

* Khái niệm về PEG-12 Dimethicone

PEG-12 Dimethicone là một peg liên kết dimethicone, một loại polymer dựa trên silicon được sử dụng để mang lại công thức mỹ phẩm có cảm giác mịn màng, thúc đẩy khả năng lan truyền và thêm dầu bôi trơn.

Nó hoạt động như một chất làm giảm sức căng bề mặt, chất điều hòa tóc, chất điều hòa da, chất làm ướt, chất nhũ hóa và chất tạo bọt trong nhiều loại mỹ phẩm. Do đó trọng lượng phân tử thấp của PEG-12 dimethicone được da hấp thụ tối thiểu.

PEG12-dimethicon không được coi là chất gây kích ứng hoặc nhạy cảm và được các nhà nghiên cứu chấp thuận cho sử dụng, nhưng không phải trên da bị hỏng.

* Công dụng của PEG-12 Dimethicone

  • Có tác dụng trong việc giảm bóng dầu, nên nó khả phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc dành cho da dầu hoặc da có lỗ chân lông to. Trong kem bôi da, nó bảo vệ các kích ứng da dạng nhẹ, các vết thương đã khô hoặc đang lành và rất hiệu quả trong việc khóa ẩm cho da nhờ vào cấu trúc lớn của phân tử.
  • Đóng vai trò như chất tạo bọt, bảo vệ dưỡng da
  • Giúp ngăn mất nước bằng cách hình thành một rào cản ngăn thẩm thấu trên da
  • Cũng là chất nhũ hóa trong các sản phẩm
  • Làm giảm sức căng bề mặt sản phẩm
  • Chất tạo bọt trong các sản phẩm tẩy rửa
  • Điều hòa cho da và tóc

* Ứng dụng trong mỹ phẩm

  • Kem
  • Dầu gội/dầu xả
  • Sản phẩm tẩy rửa

Tỉ lệ sử dụng: 0.5-3%

Xuất xứ: Đức

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất nhũ hóa/ chất tạo đặc, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Ceteareth-25 được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.