Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Phenyl Trimethicone

VNĐ345,000VNĐ4,500,000

Xóa

Phenyl Trimethicone là gì?

Phenyl Trimethicone là một dẫn xuất của silicone sử dụng phổ biến trong các công thức mỹ phẩm. Nó được biết đến với công dụng chống tạo bọt, dưỡng da, làm mềm tóc và đặc biệt Phenyl Trimethicone dễ dàng kết hợp với các nguyên liệu khác.

INCI name: Phenyl Trimethicone

Xuất xứ: USA

Tính chất vật lý: chất lỏng, không màu, mùi nhẹ, tan trong nước

Công dụng của Phenyl Trimethicone trong làm đẹp:

  • Chất chống tạo bọt, ổn định nền sản phẩm: Với các mỹ phẩm dạng nước dễ bị tạo bọt khi di chuyển, va chạm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm Phenyl Trimethicone giúp hạn chế tạo bọt, duy trì sự ổn định của nền sản phẩm.
  • Làm mềm tóc: Thường xuất hiện trong công thức thuộc nhuộm tóc, thuốc uốn tóc, kem ủ tóc…. Với tác dụng dưỡng chịu nhiệt giúp giảm hư hại cho tóc khi bị tác động nhiệt.
  • Dưỡng ẩm da: Làm chậm quá trình mất nước qua da, giữ ẩm, tạo cảm giác làn da mịn màng
  • Tăng độ bám cho sản phẩm: Giúp làm tăng độ bám của mỹ phẩm trên da vì vậy Phenyl Trimethicone thường xuất hiện trong công thức kem chống nắng, kem trang điểm
  • Phụ gia trong son: Trong làm son giúp tạo độ bóng cho son, giúp son dễ dàn trải trên môi, giữ ẩm, chống mấy nước, tăng độ bám màu mà không gây khô môi

Ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm:

  • Dầu gội/xả
  • Sản phẩm chăm sóc tóc: thuốc nhuộm, uốn, kem ủ tóc…
  • Mỹ phẩm chống thấm nước: kem chống nắng, kem trang điểm, lăn khử mùi…
  • Son môi

Tỉ lệ sử dụng: 1% – 10%

Công ty mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất tạo bọt/ tạo gel, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm C12-15 alkyl benzoate được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Thể tích

1 Lít, 100ml, 50ml

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.