Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Polyquaternium-7

VNĐ130,000VNĐ240,000

Xóa

* Thông tin chi tiết về Polyquaternium-7

INCI name: Polyquaternium-7

Polyquaternium-7 là một muối amoni bậc bốn của polymer acrylamide và dimethyl diallyl amoni. Nó có khả năng hình thành một màng bảo vệ mỏng và màng bảo vệ này sẽ được hấp thu vào trong từng sợi tóc.

Polyquaternium-7 có thành phần copolymer của acrylamide và diallyldimethylammoniumclorua. Tính chống tĩnh điện của nó mạnh, là thành phần lý tưởng để sử dụng trong các sản phẩm khác.

* Tính chất vật lí:

Có đặc tính dung dịch lỏng, trong suốt, không mùi và có thể tan được trong nước. Khả năng ngăn cản hoặc hạn chế gia tăng tích điện và khô da.

Tác dụng của Polyquaternium-7 trong mỹ phẩm

  • Có tác dụng dưỡng và cải thiện bề mặt nơi sử dụng, khắc phục được những khuyết điểm và ngăn ngừa những tổn thương mới hình thành, giúp cho người sử dụng có cảm giác mềm mại, dễ chịu.
  • Có tính dưỡng ẩm, chăm sóc và nuôi dưỡng làm dày tóc hơn, chống các tình trạng chẻ ngọn tóc, làm mềm da giúp da đầu luôn được mịn màng khỏe mạnh.
  • Ngăn ngừa và ức chế sự tích tụ điện để có thể tạo thành một lớp phủ mỏng được hấp thụ vào gốc tóc giữ được nếp lâu hơn, chống tình trạng xơ rối, tóc suông mượt hơn.

Vì sao cần chọn mua nguyên liệu Polyquaternium-7

Polyquaternium-7 là nguyên liệu không thể thiếu trong bào chế, nghiên cứu, sản xuất trong những sản phẩm chăm sóc da và tóc.

Ứng dụng:

  • Dầu gội
  • Dầu xả
  • Các sản phẩm chăm sóc tóc
  • Mousse

*Tỉ lệ sử dụng: 0.5-5%

*Xuất xứ: Malaysia

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại Protein và vitamine, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm EDTA được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.