Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Polyvinyl alcohol

VNĐ55,000VNĐ450,000

Xóa

Polyvinyl alcohol là gì?

Polyvinyl alcohol viết tắt là PVA, là một polyme vinyl, được điều chế bằng cách trùng hợp vinyl axetat đầu tiên và polyvinylacetate tạo thành được chuyển thành PVA.

Polyvinyl alcohol có đặc tính tạo màng, nhũ hóa và kết dính tuyệt với, PVA cũng có khả năng chống dầu và dung môi, tính linh hoạt cao.

INCI name: Polyvinyl alcohol

Xuất xứ: Malaysia

Tính chất vật lý: bột màu trắng, tan trong nước, nhiệt độ nóng chảy 200°C

Công dụng làm đẹp của PVA:

  • Có khả năng tạo độ kết dính, tạo màng, tăng độ nhớt trong các việc bào chế mỹ phẩm
  • Ứng dụng làm mặt nạ dưỡng da, để giúp gỡ bỏ mặt nạ dễ dàng hơn khi đã sử dụng xong
  • Ứng dụng trong các sản phẩm tạo kiểu tóc để tăng tính giữ nếp cho tóc
  • Ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm dạng lỏng đến sệt như Serum, lotion

Ứng dụng của Polyvinyl alcohol trong sản xuất Hóa mỹ phẩm:

  • Serum, lotion
  • Sản phẩm tạo nếp tóc
  • Cream, gel
  • Mask

Tỉ lệ sử dụng: dưới 7%

Hướng dẫn sử dụng: pha với nước theo tỉ lệ 1:1 ở nhiệt độ 60°C-70°C

Công ty mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất tạo bọt/ tạo gel, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Decyl Glucoside được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.