Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Potassium sorbate

VNĐ70,000VNĐ320,000

Xóa

* Thông tin chi tiết về Potassium sorbate

Tính chất vật lý: Tinh thể có màu trắng đục, bảo quản ở những nơi khô thoáng, trực tiếp ánh sáng mặt trời.

INCI name: Potassium sorbate

* Khái niệm về Potassium sorbate là gì?

Potassium sorbate là muối Sorbic Acid, độ tinh khiết trên 987%. Là chất bảo quản nhẹ được sử dụng trong các công thức thực phẩm và mỹ phẩm như một phương pháp thay thế parapen để ngăn chặn hoặc làm chậm quá trình phát triển sinh vật, bảo vệ sản phẩm không hư hỏng. Potassium sorbate có hiệu quả chống lại nấm men, nấm mốc.

Nó được tìm thấy trong acid của một số loại trái cây nhưng hầu hết nó được sản xuất và tổng hợp hóa học. Thường được sử dụng kết hợp thêm các chất bảo quản khác do nó hoạt động ở phổ hợp. Dùng để thêm vào giai đoạn làm nguội ở nhiệt độ dưới 60oC.

* Công dụng của Potassium sorbate

  • Hiệu quả chống nấm men, nấm mốc, vi khuẩn aerophile
  • Chống nắng tăng lên khi có tác nhân EDTA xúc tác
  • Hoạt động tốt trong vùng pH từ 2 – 6.5
  • Kéo dài thời hạn sử dụng của các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông thường đến vài tháng.
  • Thành phần tạo mùi hương cho sản phẩm

Lưu ý: Mặc dù Potassium sorbate do 3C phân phôi có thể dùng được trong thực phẩm nhưng chúng tôi khuyến cáo chỉ nên sử dụng trong nguyên liệu mỹ phẩm.

Các sản phẩm thông dụng thường sử dụng nó là kem dưỡng da, lotion dưỡng da, dầu gội đầu, sữa tắm, sản phẩm make-up và sản phẩm chống nắng.

* Tỉ lệ sử dụng

Nếu sử dụng để bảo quản là 0.15 – 0.3%

Sử dụng kết hợp với các loại chất bảo quản/chất chống ôi là 0.1 – 0.2%

Xuất xứ: Pháp

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất bảo quản, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Sodium erythorbate được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.