Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Sáp Nhũ Hóa SE-PF

VNĐ30,000VNĐ350,000

Xóa

* Thông tin chi tiết về Sáp Nhũ Hóa SE-PF

Tính chất vật lý: Có màu trắng ngả vàng, nhiệt độ nóng chảy 49 – 52oC, pH=5.5-7 (20oC)

INCI name:  Glyceryl Stearate (and) Ceteareth-20 (and) Ceteareth-12(and) Cetearyl Alcohol (and) Cetyl Palmitate.

* Khái niệm về Sáp Nhũ Hóa SE-PF

Sáp Nhũ Hóa SE-PF là một hỗn hợp đồng nhất các chất nhũ hóa không ion. Trong một số sản phẩm mỹ phẩm thường kết hợp các loại sáp với nhau để tạo độ ổn định cho nền.

Giúp nền sản phẩm đẹp, mềm mại, không bị thô cứng, nhất là đối với son môi, cần phải sử dụng các loại sáp với tỉ lệ thích hợp, kết hợp trong quá trình nung chảy.

Sáp nhũ hóa có độ cứng vừa, nên khi dùng kết hợp sẽ tăng tác dụng của các loại sáp khác.

* Công dụng trong làm đẹp của Sáp Nhũ Hóa SE-PF

  • Là chất nhũ hóa kết nối dầu và nước tạo thành hệ nhũ tương đồng nhất và ổn định mà không cần thêm chất nhũ hóa hay chất ổn định
  • Tạo độ mềm mịn, không bị khô cứng cho sản phẩm
  • Tạo cảm giác mềm mượt khi bôi trên da, giữ ẩm và phù hợp với nhiều loại da
  • Tạo nền cho các sản phẩm có kết cấu mềm mịn như kem phun, nước hoa
  • Có thể sử dụng với các sản phẩm tạo bọt ( chất hoạt động bề mặt)
  • Sản phẩm có tính linh hoạt cao và độ ổn định với chất điện ly tốt

* Ứng dụng trong mỹ phẩm

Sáp Nhũ Hóa SE-PF được sử dụng trong công thức các loại mỹ phẩm nhưu kem lotion, kem dưỡng da, sữa dưỡng thể, sữa tắm, sữa tắm em bé, sữa rửa mặt, kem chống nắng, kem nền bb, kem khử mùi…

Tỉ lệ sử dụng: 4-10%

Xuất xứ: Đức

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất nhũ hóa/ chất tạo đặc, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Sáp cutina cp được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.