Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Silicone 2400 – Amodimethicone, trideceth-12, cetrimonium chloride

VNĐ120,000VNĐ11,590,000

Silicone 2400 – Amodimethicone thường được xuất hiên trong thành phần của các loại mỹ phẩm chăm sóc da và tóc. Silicone 2400 – Amodimethicone được sản xuất tại 3C uy tín, chất lượng.

Xóa

THÔNG TIN NGUYÊN LIỆU

Tên thường gọi: Silicon
INCI name: Amodimethicone, trideceth-12, cetrimonium chloride

KHÁI NIỆM 

Silicone là tên gọi của một nhóm các hợp chất cao phân tử (polymer) nhân tạo, thành phần chủ yếu là silicone, oxy, carbon và các gốc hữu cơ như ethyl, methyl, phenyl. Đặc biệt, đối với phụ nữ, Silicone là hợp chất không còn quá xa lạ vì silicone xuất hiện trong tất cả trong các mỹ phẩm chăm sóc da và tóc.

CÔNG DỤNG CỦA NGUYÊN LIỆU

  • Làm mềm da: Các silicone dễ bay hơi được sử dụng để tạo các hiệu ứng thoáng qua, bôi trơn nhẹ, kết cấu nhẹ, khi thoa mà không để lại lớp bột bám trên da.
  • Phục hồi da sau khi đi nắng: Các silicone bổ sung 2,5% trọng lượng cetyl dimethicone vào công thức chống nắng dạng dầu trong nước cho khả năng kháng nước tuyệt vời.
  • Dưỡng ẩm da có kiểm soát: Các silicone có thể thấm hơi nước, tạo ra các màng thoáng khí và tránh gây tắc nghẽn lỗ chân lông.
  • Giảm xơ rối tóc: Hỗn hợp silicone giúp cho tóc dễ chải, làm tăng độ mềm mượt, độ bóng và hạn chế tóc chẻ ngọn.
  • Cải thiện độ bóng cho tóc: Silicone chứa phenyl trimethicone giúp tăng cường độ bóng mượt của tóc và tạo lớp màng bao bảo vệ quanh sợi tóc bị hư tổn.

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM

Silicone là thành phần phổ biến của nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da, tóc, hay đồ trang điểm như kem lót, kem nền, kem chống nắng.

Để biết thêm thông tin về nguyên liệu khác, xin vui lòng liên hotline: 0909 902 115 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.