Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Silicone Dioxide

VNĐ650,000VNĐ11,200,000

Xóa

* Thông tin chi tiết về Silicone Dioxide

Tính chất vật lý: Một tinh thể rắn, màu trắng, không mùi, không vị và không hòa tan trong nước. Silicon Dioxide có độ tinh khiết 100% với kích thước hạt trung bình 3-10 µm. Không tan được trong nước (một phần trong nước nóng) phân tán trong dầu.

INCI name: Hydrated Silica

* Khái niệm về Silicone Dioxide là gì?

Silicone Dioxide trong tự nhiên dưới dạng cát, thạch anh, đá lửa. Nó là một thành phần phổ biến trong các mỹ phẩm hiện nay.

Khi silicone liên kết với oxy nó tạo ra chất gọi là silicon dioxide. Một tên khác nữa là silica bao gồm các thành phần khác nhau, tự nhiên và tổng hợp. Hình thức silicone tinh thể phổ biến nhất được gọi là thạch anh.

Sản phẩm này có tính chất như tính lưu thoát, cao độ xốp và hấp thụ mạnh mẽ.

* Công dụng của Silicone Dioxide trong làm đẹp

Sản phẩm này phù hợp cho quá trình sản xuất trong ngành công nghiệp thực phẩm và nó có thể được áp dụng để cải thiện thực phẩm đa dạng và hương vị.

Tạo lớp màng ngăn nước bốc hơi chống thấm nước cao. Có khả năng giữ các chất khác hoạt động trên da.

* Ứng dụng trong mỹ phẩm

  • Sản phẩm make-up
  • Sản phẩm kem dưỡng da
  • Sản phẩm chăm sóc tóc

* Tỉ lệ sử dụng

Sử dụng loại silicone này trong mỹ phẩm ở mức 2 -10%

Xuất xứ: Mỹ

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất nhũ hóa/ chất tạo đặc, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Nylon-12 được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.