Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Sodium benzoate

VNĐ50,000VNĐ190,000

Xóa

* Thông tin chi tiết về Sodium benzoate

Tính chất vật lý: Bột màu trắng, có thể hòa tan trong nước. Chủ yếu ở pH = 3 khi sử dụng.

INCI name: Sodium Benzoate

* Khái niệm về Sodium Benzoate

Sodium Benzoate hay còn gọi là Natri benzoate chất bảo quản thực phẩm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn quốc tế. nó là muối bất hoạt của acid benzoic, khi tan vào nước nó chuyển thành C, dạng hoạt động của nó ở pH thấp. Acid benzoic rất phụ thuộc vào độ pH. Hoạt động nhẹ ở pH6 (khoảng 1.55%), hoạt động mạnh nhất ở pH3 (94%).

Có khả năng chống lại nấm mốc và một số loại vi khuẩn hoạt động bề mặt. Nó cầm phải kết hợp với các chất bảo quản khác để có thể tăng cường hiệu quả kháng khuẩn. Khi nghiên cứu cũng như sản xuất mỹ phẩm, cần đưa dung dịch về pH thấp để nó có thể phát huy hết khả năng.

Sodium Benzoate nó có thể được tìm thấy trong tự nhiên từ các loại hoa quả như nho, táo, đào, mận,..

* Công dụng của Sodium benzoate

  • Chất bảo quản trong một số sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc
  • Chất tạo hương thơm cho các dòng mỹ phẩm
  • Kết hợp với caffeine sẽ có khả năng chống nắng và chống oxy hóa cho làn da

Ngoài ra, là một thành phần trong thức ăn động vật, nhưng chỉ tối đa 0.1%, vì một số động vật như mèo có khả năng chịu kém với axit benzoic.

Nó được sử dụng để ngăn chặn quá trình lên men trong rượu vang.

* Ứng dụng trong mỹ phẩm

  • Sản phẩm chăm sóc da
  • Sản phẩm chăm sóc tóc
  • Mask
  • Make-up

* Tỉ lệ sử dụng: 0.3 – 1%

Xuất xứ: Mỹ

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất bảo quản, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Potassium sorbate được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.