Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Sodium Carbomer

VNĐ140,000VNĐ10,000,000

Xóa

* Sodium Carbomer là gì:

– Sodium Carbomer là một polymer được tổng hợp có tác dụng tạo đặc, ổn định trong các công thức mỹ phẩm, khi dùng ở tỷ lệ thấp nó còn có tác dụng điều chỉnh độ nhớt của sản phẩm. Sản phẩm khô nhanh, không tạo lớp màng trên da.

* Thông tin Sodium Carbomer:

– INCI: Sodium carbomer

– Sodium Carbomer có độ pH trung hòa 6.5, sau khi thêm nước thì độ pH của nó vẫn ở vào khoảng 6-7.5, không giống như hầu hết các Carbomers khác có tính axit và cần phải được trung hòa.

– Ở điều kiện bình thường thì Sodium Carbomer còn đóng vai trò như một chất bảo quản.

 

 

* Công dụng:

– Tạo các sản phẩm dạng gel như gel lô hội, tạo độ ổn định cho các sản phẩm như dầu gội, sữa tắm, kem và sữa dưỡng thể. Không dùng Sodium Carbomer trong các sản phẩm chứa Vitamin C hoặc sản phẩm có độ axit cao, muốn điều chỉnh độ pH có thể dùng axit citric hoặc axit lactic nồng độ thấp để điều chỉnh

* Hướng dẫn sử dụng:

– Sodium Carbomer tạo gel dễ dàng bằng cách rải đều vào nước, tránh bị vón cục.

– Sodium Carbomer tạo nhũ hóa bằng cách pha nó vào dầu hoặc vào nước trước

* Tỷ lệ sử dụng: Từ 0,2% – 0,5%

* Thành phần:

* Xuất xứ: Mỹ

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất tạo bọt/ tạo gel, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Xanthan Gum được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Khối lượng

, ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.