Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Sodium erythorbate

VNĐ90,000VNĐ420,000

Xóa

Thông tin về Sodium erythorbate

Sodium erythorbate có công thức hóa học C6H7NaO6 còn được gọi là Sodium Isovitamin C, Sodium D-isoascorbate là chất bảo quản phổ biến trong mỹ phẩm. Nó phát huy tối đa công dụng bảo quản khi kết hợp cùng các chất bảo quản khác.

Cơ chế hoạt động của Sodium erythorbate là thâm nhập vào tế bào và giết chết vi khuẩn.

Sodium erythorbate được chiết xuất ra từ củ cải đường, mía, ngô bằng cách lên men trực tiếp. Nó được xem là chất bảo quản rất an toàn có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Tính chất vật lý: tinh thể màu trắng, không mùi, có vị muối.

Xuất xứ: Nhật Bản

Công dụng làm đẹp của Sodium erythorbate

  • Làm chậm quá trình oxy hóa
  • Ngăn chặn sự phai màu do các phản ứng hóa học
  • Duy trì màu sắc, hương vị cho sản phẩm
  • Ức chế tiêu diệt vi khuẩn
  • Bảo quản và kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm

Ứng dụng trong sản xuất hóa mỹ phẩm

Sodium erythorbate được ứng dụng làm chất bảo quản trong các dòng kem, lotion,…

Ngoài ra, trong thực phẩm nó được thêm làm chất phụ gia thực phẩm giúp duy trì màu sắc, hương vị tự nhiên của sản phẩm như hải sản, đồ đóng hộp, thịt, nước giải khát,….

Cách sử dụng: Thêm vào cuối quá trình sản xuất, dưới 60 độ C

Tỉ lệ sử dụng: 0,2% – 1%

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất bảo quản, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Optiphen được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.