Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Sodium PCA – Pyrrolidone Carboxylic Acid

VNĐ50,000VNĐ8,360,000

Sodium PCA là dạng muối của axit pyrrolidone carboxylic, còn được gọi là axit pyroglutamic. Thường xuất hiện trong công thức mỹ phẩm. Liên hệ mua Sodium PCA tại 3C để được tư vấn công thức mỹ phẩm miễn phí.

Xóa

THÔNG TIN HOẠT CHẤT PCA

Giới thiệu

Tên INCI: Sodium PCA

Tên khác: Sodium 5-oxopyrrolidine-2-carboxylate

Công thức hóa học: C5H6NNaO3

Tỷ lệ sử dụng: 1-10%

KHÁI NIỆM

Sodium PCA được xem là dạng muối của axit pyrrolidone carboxylic (hay còn được gọi là axit pyroglutamic). Chất này là một loại axit glutamic mang cấu trúc chứa vòng lactam. Sodium PCA là thành phần giữ ẩm tự nhiên của da, thường được khuyên dùng cho da khô, mỏng manh và nhạy cảm.

Công dụng

  • Như một loại kem dưỡng ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc, bao gồm gel, kem dưỡng ẩm, lotion, dầu gội, dầu xả, son môi và kem nền.
  • Sodium PCA giúp giữ cho làn da ngậm nước và cũng có thể giúp các thành phần chăm sóc da hàng đầu khác hoạt động tốt hơn.
  • Sodium PCA được sử dụng tại chỗ có chức năng tương tự NMF.
  • cách sử dụng các thành phần giúp bổ sung NMF, các dấu hiệu lão hóa như đường nhăn, nếp nhăn và da khô sẽ giảm bớt. Kết quả là làn da trông sẽ mịn màng hơn, ngậm nước và săn chắc hơn. Natri PCA không gây mụn có nghĩa là nó sẽ không gây ra hoặc làm nặng thêm mụn trứng cá.

Bảo quản nơi môi trường nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát, khô ráo, tránh nơi ẩm ướt

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu khác. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.