Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Olive Squalane [Squalane]

165,000VNĐ55,000,000VNĐ

Squalene là một acid béo tự nhiên trên da, và được xem là chất chống oxy hoá mạnh. Liên hệ mua Squalene tại 3C để được tư vấn miễn phsi về công thức mỹ phẩm.

Xóa

Thông tin chi tiết Squalane

Tính chất vật lý: là chất lỏng không mùi, trọng lượng nhẹ, chiết xuất tự nhiên lành tính

INCI name: Squalane

Khái niệm về Squalane olive

Squalane olive là một dạng dẫn xuất ổn định của squalane được sản xuất từ dầu oliu. Trên thực tế nó có tự nhiên trong cơ thể người, bã nhờn ở người lớn. Nó cũng được tùm thấy trong mô bề mặt da, được gọi là lớp sừng

Squalane là một loại dầu tự nhiên sản sinh trên cơ thể con người. Nó cũng có thể được tìm thấy ở gan cá mập, hạt rau dền, cám gạo, mầm lúa mì và ô liu.

Squalane xuất hiện trong tuyến bã nhờn của con người có tác dụng dưỡng ẩm, chống khô da. Sau độ tuổi 20, cơ thể bắt đầu giảm sản sinh hàm lượng Squalane dẫn đến sự thiếu hụt gây ra hiện tượng khô da và lão hóa.

Công dụng của Squalane

Dưỡng ẩm cho da

Giúp da giữ nước và trông luôn căng mịn, thấm vào da nhanh chóng nhờ kết cấu nhẹ và không nhờn dính. Đóng vai trò như một loại kem dưỡng nhẹ, giúp ngăn chặn tình trạng thoát nước. Hỗ trợ da mềm mại và tươi sáng hơn. Cung cấp độ ẩm cần thiết cho da và nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp, hạn chế khô ráp và bong tróc

Giảm nếp nhăn

Giúp loại bỏ các nếp nhăn trên da. Bảo vệ da tránh những tác động của gốc tự do. Từ đó làm mềm da và giúp da săn chắc, tươi trẻ hơn

Làm mềm da

Nhờ đặc tính chống oxy hóa giúp cải thiện kết cấu làn da, giúp da mềm mịn hiệu quả. Hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông, đồng thời làm mờ các vết nám, tàn nhang trên da

Dưỡng mắt và môi

Có thể điều trị dứt điểm tình trạng khô sạm vùng da quanh mắt. Cung cấp dưỡng chất giúp môi mềm mịn hơn. Giảm tình trạng nứt da môi và chảy máu. Olive squalane được sử dụng thay thế cho son dưỡng môi. Hỗ trợ làm mềm môi và dưỡng ẩm cho môi

Ngăn ngừa kích ứng da

Dầu này không màu, không mùi và không gây kích ứng. Nếu là người có làn da nhạy cảm, đây là sản phẩm lí tưởng dành cho bạn. Hỗ trợ làm dịu da và giúp da mềm mượt hơn

Kiểm soát dầu

Có khả năng kiểm soát lượng dầu thừa tiết ra trên da. Chính vì điều này mà nhiều người thường chọn chúng thay vì dầu jojoba một chất có khả năng kiểm soát dầu. Nhưng ở chất béo và kém ổn định hơn.

Làm mờ thâm

Với khả năng chống oxy mạnh nên squalane olive giúp cải thiện các vùng da tối màu. Hỗ trợ giảm các vết thâm mụn, làm đều màu da và hỗ trợ sáng da hiệu quả

Giảm mụn

Hạn chế tắc nghẽn lỗ chân lông và ngăn ngừa xuất hiện mụn. Hạn chế mẫn đỏ trên da và phục hồi những vùng da bị tổn thương

Đối với tóc

Duy trì độ ẩm, tạo sự mềm mại và bóng mượt cho mái tóc. Đây là chất bảo vệ và chăm sóc mái tóc tuyệt vời. Bổ sung squalane giúp điều trị tóc khô, hạn chế gãy rụng và hư tổn tóc. Khắc phục các tình trạng chẻ ngọn, ngứa da đầu, tóc xơ rối và cung cấp độ ẩm cho mái tóc. Bảo vệ mái tóc tránh những tác nhân bên ngoài và phục hồi hư tổn từ gốc đến ngọn

Tốt cho móng tay

Hỗ trợ làm dịu và dưỡng ẩm sâu cho móng tay. Hạn chế các tình trạng móng tay khô, giòn và dễ gãy. Cải thiện tình trạng mẫn đỏ, nứt nẻ và nuôi dưỡng móng hiệu quả

Ứng dụng trong mỹ phẩm

Olive Squalane được ứng dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm để hỗ trợ nuôi dưỡng làn da và bảo vệ da hiệu quả

  • Sản phẩm chống lão hóa
  • Dầu điều trị
  • Phổ làm mềm
  • Dầu xả tóc
  • Sản phẩm son dưỡng, son màu
  • Sản phẩm chống nắng
  • Sản phẩm cho da bị tổn thương

Sự khác nhau của squalene và squalane

  • Sự khác biệt giữa squalene và squalane nằm ở tính chất hóa học và ổn định trong việc sản xuất mỹ phẩm và chăm sóc da. Squalene trong trạng thái tự nhiên, không ổn định hóa học và dễ phá vỡ khi tiếp xúc với không khí. Do đó, không phù hợp cho việc sử dụng trực tiếp trong các sản phẩm này.
  • Để làm cho squalene trở nên phổ biến hơn và ổn định hơn trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Người ta đã chuyển đổi nó thành squalane thông qua quá trình hydro. Squalane không chỉ giữ nguyên tính dưỡng ẩm và tính chất làm mềm giống như squalene. Mà còn ổn định hơn và ít có khả năng bị phá vỡ trong quá trình oxy hóa.

Lưu ý khi sử dụng

  • Chỉ sử dụng ngoài da và nên cân nhắc trước khi sử dụng nó để điều trị
  • Tránh xa tầm tay trẻ em, bảo quản ở những nơi có nhiệt độ và ánh sáng phù hợp
  • Tránh tiếp xúc gần mắt, mũi trong và tai. Nên kiểm tra trước ở những vùng da nhỏ để hạn chế kích ứng. Không dùng dầu lên các vùng da không sạch, vết thương hở hoặc bị nhiễm trùng. Những vùng da đang tiết ra bất kỳ dịch nào cũng không nên sử dụng
  • Nếu gặp các tình trạng dị ứng nên ngưng sử dụng ngay

Tỉ lệ sử dụng: 1 – 100%

Xuất xứ USA

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại Protein và vitamine, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Xantalgosil c được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0909 902 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

10gr, 100gr, 1kg, 10kg

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.