Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Squalane US [Squalane]

162,000VNĐ75,000,000VNĐ

Squalane US ứng dụng trong làm đẹp và sản xuất mỹ phẩm

Xóa

Thông tin Squalane

INCI name : Squalane

Xuất xứ: USA

Squalane là một chất làm mềm, dạng lỏng như dầu trên da để cung cấp và ngăn ngừa tình trạng da thiếu độ ẩm. Squalane không màu không mùi và dễ dàng thẩm thấu vào da, không gây bết dính do kết cấu mỏng nhẹ của nó. Đây là thành phần tốt cho da giúp khóa ẩm và làm cho da mịn màng hơn.

Công dụng Squalane trong làm đẹp

  • Giúp da mịn màng
  • Giữ ẩm cho da và cung cấp đủ nước để da hoạt động tốt
  • Chống vi khuẩn tác động lên da
  • Loại bỏ bã nhờn, dầu thừa, lớp makeup và vi khuẩn trên da
  • Ngăn gãy rụng tóc, giúp tóc có độ bóng tự nhiên và bảo vệ tóc khỏi hư tổn
  • Dưỡng ẩm cho da ngăn ngừa lão hóa
  • Trị mụn
  • Bảo vệ da khỏi tia UV

Ứng dụng Squalane trong mỹ phẩm

  • Dầu tẩy trang
  • Kem nề
  • Kem dưỡng ẩm
  • Kem chống nắng
  • Serum
  • Dầu dưỡng tóc

Lưu ý

Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp, tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao, độ ẩm cao.

Để biết thêm thông tin các nguyên liệu khác, bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

10gr, 100gr, 1kg, 10kg

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.