Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Squalane

VNĐ100,000VNĐ830,000

Xóa

* Thông tin chi tiết Squalane

Tính chất vật lý: là chất lỏng không mùi, trọng lượng nhẹ, chiết xuất tự nhiên lành tính

INCI name: Squalane

* Khái niệm về Squalane

Squalane là một loại dầu tự nhiên sản sinh trên cơ thể con người. Nó cũng có thể được tìm thấy ở gan cá mập, hạt rau dền, cám gạo, mầm lúa mì và ô liu. Là dạng Lipit có sẵn trong cơ thể con người.

Squalane xuất hiện trong tuyến bã nhờn của con người có tác dụng dưỡng ẩm, chống khô da. Sau độ tuổi 20, cơ thể bắt đầu giảm sản sinh hàm lượng Squalane dẫn đến sự thiếu hụt gây ra hiện tượng khô da và lão hóa.

* Công dụng của Squalane

  • Giữ ẩm cho da: Giúp da giữ nước và trông luôn căng mịn, thấm vào da nhanh chóng nhờ kết cấu nhẹ và không nhờn dính.
  • Dưỡng mắt và môi: Có thể điều trị dứt điểm tình trạng khô sạm vùng da quanh mắt.
  • Ngăn ngừa kích ứng da: Dầu này không màu, không mùi và không gây kích ứng. Nếu là người có làn da nhạy cảm, đây là sản phẩm lí tưởng dành cho bạn.
  • Kiểm soát dầu: Có khả năng kiểm soát lượng dầu thừa tiết ra trên da. Chính vì điều này mà nhiều người thường chọn chúng thay vì dầu jojoba một chất có khả năng kiểm soát dầu. Nhưng ở chất béo và kém ổn định hơn.
  • Đối với tóc: Duy trì độ ẩm, tạo sự mềm mại và bóng mịn cho mái tóc đây là chất bảo vệ và chăm sóc mái tóc tuyệt vời.

* Ứng dụng trong mỹ phẩm

Trong sản phẩm chống lão hóa, dưỡng ẩm, chống nắng, đặc trị da tổn thương, hỗ trợ điều trị bệnh lý về da.

* Tỉ lệ sử dụng: 1 – 100%

Xuất xứ: Mỹ.

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại Protein và vitamine, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Xantalgosil c được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.