Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

TCA – Tricloacetic acid

VNĐ160,000VNĐ18,050,000

Tricloacetic acid thương xuất hiện hiện trong các sản phẩm chăm sóc da. Giúp trị sẹo, nám, trắng da. Mua Tricloacetic acid tại 3C uy tín, chất lượng.

Xóa

THÔNG TIN NGUYÊN LIỆU

GIỚI THIỆU

Tên: Axit trichloroacetic (TCA)

Công thức: C2HCl3O2

Mật độ: 1,63 g/cm³

Khối lượng phân tử: 163,38 g/mol

Điểm sôi: 198 °C

KHÁI NIỆM

TCA là hoạt chất linh hoạt nhất trong tất cả các tác nhân vì nồng độ của nó tương quan trực tiếp với độ sâu thâm nhập vào da và mức độ tác động trong da. TCA thường được chuẩn hóa như là một dung dịch thân nước mặc dù nó đã được xây dựng như kem hoặc bột nhão.

TÁC DỤNG TRONG LÀM ĐẸP

  • Trị mụn: hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả, nó tác động sâu vào trong từng lỗ chân lông, giúp lấy đi các tế bào chết cùng các mảng da sần “già cỗi”.
  • Trị sẹo: Khả năng thấm sâu vào trong từng tế bào giúp điều trị các tình trạng da bị thâm nám, sẹo nhẹ vô cùng hiệu quả.
  • Làm chậm quá trình lão hóa

BẢO QUẢN

– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

– Không sử dụng acid nguyên chất trực tiếp trên da, cần pha với chiết xuất với tỉ lệ phù hợp.

– Không để Acid rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.

– Để xa tầm tay trẻ em.

XUẤT XỨ: Việt Nam

Để biết thêm thông tin các nguyên liệu khác bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.