Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Teca – Asiaticoside, Madecassic acid, Asiatic acid

VNĐ2,910,000VNĐ866,000,000

Teca – Asiaticoside là hoạt chất trị sẹo thường được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Xóa

THÔNG TIN HOẠT CHẤT

KHÁI NIỆM

TECA là viết tắt của chiết xuất từ Centella Asiatica . ( Teca Centella Asiatica ) Đây là một hoạt chất chiết xuất từ rau má – một loại cây thân thảo có nguồn gốc từ Australia. Ngoài công dụng là một loại rau có tính mát, giúp giải độc gan thì rau má còn được coi là một thần dược trong việc trị mụn, làm mờ thâm và trị sẹo và đặc biệt an toàn với làn da. Rau má chứa nhiều vitamin A,B1,B2,B3,C,K, Asiaticoside, Madecassic Acid, Asiatic Acid là những hoạt chất an toàn và có công dụng tuyệt vời cho làn da.

Chiết xuất từ rau má hàm lượng active đạt 95%.

Với thành phần chính là các phân tử phân lập (Asiaticoside, Madecassic Acid, Asiatic Acid) từ rau má.

Công dụng:

  • Tái tạo và làm đầy da.
  • Hỗ trợ làm lành vết thương
  • Làm dịu và giảm tế bào hư tổn, chống oxi hóa
  • Đẩy mạnh quá trình phục hồi, tái tạo da, chống rạn da.

Ứng dụng:

  • Kem chống nhăn da
  • Cao trị sẹo
  • Kem trị rạn da
  • Kem chống lão hóa da

Tỉ lệ sử dụng: 0.1-1%.

Trạng thái: Dạng bột màu be.

INCI name: Asiaticoside, Madecassic acid, Asiatic acid

Bảo quản nơi môi trường nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát, khô ráo, tránh nơi ẩm ướt

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu khác. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.